CHƯƠNG TRÌNH
VIDEO CLIPS
Video
Tập đoàn giáo dục IMA
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0973.962.456

Văn phòng - 02386.597.888
Hôm nay: 9 | Tất cả: 3,004
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Chương trình Kỹ năng sống học đường: Phòng chống xâm hại trẻ em

Chương trình Kỹ năng sống học đường chủ đề: Phòng chống xâm hại trẻ em tại trường Tiểu học Bến thuỷ diễn ra thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn Diễn giả Vũ Việt Anh đến từ HN đã cho các em những kiến thức và cách phòng chống xâm hại hết sức ý nghĩa và thiết thực!

Ngày càng nhiều trẻ em Việt giỏi tính toán

Một chương trình đặc biệt - Liệu bố mẹ đã biết đến? Đấy chính là chương trình toán tư duy, chương trình duy nhất được khoa học chứng nhận thiết kế dành riêng cho trẻ từ 4-14 tuổi nhằm phát triển khả năng tư duy.

Bí quyết giúp con giỏi Toán tư duy ngay tại nhà

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao con người ta giỏi tính Toán thế dù chẳng cần đến lớp học thêm, còn con mình thì dù được kèm cặp nhiều vẫn chẳng tiến bộ bao nhiêu mà lại ngày càng ghét toán?

Bí quyết giúp con phát triển tư duy toán từ mẫu giáo

Hầu hết các trẻ đã có những hiểu biết đơn giản về toán trước khi đi học do tiếp xúc với cha mẹ, người thân và tự học từ thế giới bên ngoài. Vậy làm cách nào để phát huy khả năng tư duy toán học của trẻ? Tiến sĩ toán học Chu Cẩm Thơ, trường ĐH Sư phạm Hà Nội chia sẻ bí quyết này.

Bí quyết cho trẻ học toán tư duy

Một số trẻ cho rằng toán là môn học khó và cảm thấy chán nản khi phải tiếp xúc với các khái niệm, những công thức khô khan,…Theo đó phụ huynh thường lo con mình không thể học toán tư duy được.

Học toán tư duy giúp nuôi dưỡng thú vui học toán ở trẻ

Hiện nay, rất nhiều phụ huynh cho con tham gia các lớp học về Toán tư duy. Vậy Toán tư duy là gì? Học toán tư duy có giúp con thành thiên tài?

Vì sao phụ huynh “đổ xô” cho con đi học toán tư duy?

Theo nghiên cứu, mỗi trẻ có một đặc điểm nổi trội hay một kiểu thông minh nhất định như có khả năng ngôn ngữ, logic toán học, âm nhạc, tương tác xã hội hay năng khiếu thể dục thể thao…

Toán tư duy là gì?

Toán tư duy giúp trẻ giải quyết các vấn đề khó khăn khi học Toán trên nền tảng xây dựng năng lực tư duy Toán học. Với cách thức này, trẻ có thể vận dụng khả năng tư duy não bộ một cách độc lập mà không cần đến sự hỗ trợ của giáo viên hay người hướng dẫn.

Trẻ em rèn luyện tư duy bằng số học

Vừa nghe xong hiệu lệnh, cậu bé 9 tuổi quay lại phía chiếc bảng chằng chịt phép tính, liếc nhanh từ trên xuống dưới rồi ghi luôn kết quả, trong khi bên dưới các cô giáo vẫn loay hoay bấm chiếc máy tính cầm tay.

 1 

 

Trung tâm đào tạo toán tư duy IMA Việt Nam
Địa chỉ: Số 58 Nguyễn Thị Minh Khai - Thành phố Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0973.962.456 - 0963.008.610 - 02386.597.888
E-mail: imavietnam@gmail.com - Website: http://imavietnam.com

Tin tức
  • Chương trình Kỹ năng sống học đường: Phòng chống xâm hạ
  • Ngày càng nhiều trẻ em Việt giỏi tính toán
  • Bí quyết giúp con giỏi Toán tư duy ngay tại nhà
  • Bí quyết giúp con phát triển tư duy toán từ mẫu giáo
  • Bí quyết cho trẻ học toán tư duy
  • Học toán tư duy giúp nuôi dưỡng thú vui học toán ở trẻ
  • Vì sao phụ huynh “đổ xô” cho con đi học toán tư duy?
  • Toán tư duy là gì?