TRÁCH NHIỆM CỦA IMA VIỆT NAM

                                           Tập thể đội ngũ giáo viên của IMA Việt Nam

I. Chúng tôi hướng về IMA:

 • Trẻ trung, năng động, sáng tạo, yêu thương trẻ em và tràn đầy nhiệt huyết giáo dục là những điều mà chúng tôi có thể tự hào về đội ngũ của mình. Với mong muốn giúp thế hệ trẻ em Việt Nam nâng cao năng lực tư duy, khả năng sáng tạo và giúp phát triển kỹ năng toàn diện cho thế hệ trẻ. Từ đó dần đưa các em hoàn thiện cả về trí tuệ và thể chất, chính vì vậy Công ty cổ phần đầu tư giáo dục quốc tế IEC chúng tôi đã mang chương trình IMA về Việt Nam.

II. Mục tiêu:

 • IMA Việt Nam phấn đấu là một tổ chức đi đầu trong việc đào tạo kỹ năng cho trẻ, đặc biệt là kỹ năng tư duy để giúp trẻ phát huy toàn diện năng lực bản thân.
 • Mục đích cao nhất của IMA Việt Nam là mang đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội học tập và rèn luyện trí não một cách toàn diện bằng phương pháp mà trẻ em ở nhiều quốc gia trên thế giới đang học tập, giúp phát huy tiềm năng não bộ trẻ một cách tối ưu, nhằm giúp các em phát triển toàn diện Tâm – Thân – Trí.

III. Cam kết:

 • Chúng tôi đào tạo nâng cao chất lượng và năng suất theo một quy trình chuẩn Quốc tế.
 • Cập nhật các kỹ năng và các kiến thức mới cho đội ngũ, nâng cao năng lực chuyên môn và quản lý. Xây dựng và củng cố nền văn hóa doanh nghiệp.
 • Chuẩn bị đội ngũ kế thừa, thiết kế lộ trình thăng tiến và phát triển cho những thành viên trong công ty.
 • Đội ngũ giáo viên đào tạo chương trình yêu cầu phải được đào tạo trực tiếp từ hệ thống Tổng – IMA MALAYSIA, có đủ khả năng và trình độ để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Trách nhiệm của IMA Việt Nam đối với phụ huynh và các em học sinh

             Phụ huynh và học sinh đoàn IMA Việt Nam tham gia kỳ thi HSG quốc tế

I. Đối với các bậc phụ huynh

 • IMA Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ rất to lớn từ các bậc phụ huynh và luôn muốn mang đến thật nhiều giá trị dành cho con em của họ. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các vị phụ huynh trong công cuộc đào tạo, dạy dỗ các bé hoàn thiện cả về tố chất lẫn kỹ năng. Đặc biệt, với chương trình số học trí tuệ thông minh IMA, chúng tôi mong muốn rèn luyện về tư duy cho các bé một cách toàn diện nhất. Từ đó, các bé sẽ có nền tảng tốt để thích ứng với các vấn đề của cuộc sống trong tương lai. Ngoài ra, môi trường học tập mà chúng tôi xây dựng đang góp 1 phần không nhỏ trong sự phát triển tư duy, kỹ năng, mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bé.

II. Đối với các em học sinh

 • Giáo dục là chìa khóa mở ra tương lai tốt đẹp cho con cái chúng ta. Vì thế, giáo dục từ trẻ thơ, và môi trường học tập là rất quan trọng trong việc trang bị cho thế hệ trẻ những điều kiện về thể chất, trí tuệ và cảm xúc, trở thành những công dân tài năng, sáng tạo và phát triển cân bằng, để có thể trờ thành trụ cột của xã hội. Đối với chúng tôi, sự cải tiến liên tục là một lẽ tất nhiên. Chúng tôi cam kết sẽ trao cho trẻ những cơ hội để trẻ phát triển toàn diện tiềm năng và giúp cho hệ thống giáo dục trên toàn cầu có thể đào tạo nên thế hệ trẻ tài năng và sáng tạo để đáp ứng yêu cầu của thế kỷ 21.

Trách nhiệm của IMA Việt Nam đối với tổng đại lý và đại lý nhượng quyền thương hiệu

                                     Đội ngũ giáo viên Trung tâm IMA Đồng Nai

 • Giáo dục ở Việt Nam là một thị trường kinh doanh rất lớn đang bị bỏ ngỏ. Hiện nay, trên thị trường giáo dục Việt Nam chưa có nhiều tổ chức uy tín đầu tư vào kinh doanh dịch vụ giáo dục chất lượng mặc dù đây là một địa hạt tiềm năng, đặc biệt là giáo dục trẻ em. Thế hệ trẻ nhỏ là thế hệ cần được học tập và trau dồi nhiều nhất vì đây là thời điểm “vàng” của sự phát triển tư duy và não bộ. Chính bởi vậy mà đầu tư vào việc phát triển trí não cho trẻ ở thời điểm này luôn được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm và coi trọng.
 • Khi tham gia vào hệ thống IMA Việt Nam, bên nhận nhượng quyền có mọi cơ hội để phát triển mà không phải mất quá nhiều thời gian để tạo dựng thương hiệu vì thương hiệu đã có sẵn (26 năm hình thành và phát triển tại 30 quốc gia trên toàn thế giới), đã được khách hàng tin tưởng từ trước. Thêm vào đó, bên nhận nhượng quyền còn được sự hỗ trợ tận tình từ A đến Z của bên nhượng quyền về đảm bảo thành lập, truyền thông và quảng bá.
 • So với việc tự gây dựng thương hiệu thì việc mua nhượng quyền giáo dục chuẩn quốc tế cho phép các nhà đầu tư thu hút khách hàng nhanh chóng hơn, dễ dàng thu lại số tiền vốn đã bỏ ra, đồng thời cũng giảm thiểu rất nhiều rủi ro khác như không đảm bảo chất lượng, thị trường không có khách, không phù hợp thị hiếu và nhu cầu khách hàng,….
 • Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng Các tổng đại lý và đại lý phát triển thành một hệ thống các trung tâm giáo dục dẫn đầu. Từ đó giúp các em có cơ sở vững chắc trong việc hình thành tư duy, phát triển nhân cách, rèn luyện bản lĩnh để thành công trong tương lai; góp phần tạo ra những công dân toàn cầu của Việt Nam, năng động, sáng tạo, tự chủ, tự tin.

Trách nhiệm của IMA Việt Nam đối với cộng đồng và xã hội

IMA Việt Nam trao học bổng toàn phần cho các e có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Quang Trung

 • IMA Việt Nam đang dự định thành lập một quỹ từ thiện trong tương lai gần. Đây là ý tưởng của chúng tôi nhằm thực hiện trách nhiệm xã hội của mình, cũng như cam kết lâu dài đối với xã hội. Tổ chức từ thiện IMA là một tổ chức gây quỹ ngoài công lập nhằm đưa ra các nỗ lực từ thiện để giúp trẻ em có nhu cầu hoặc trẻ trong các gia đình có thu nhập thấp. Ban đầu, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai Học bổng IMA theo Quỹ từ thiện IMA. Nó có thể giúp đỡ những đứa trẻ xuất sắc của tập đoàn giáo dục thông minh, giúp trẻ theo đuổi sự nghiệp học tập. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tổ chức một số chiến dịch để khuyến khích mọi người dành thời gian của mình giúp đỡ các tổ chức từ thiện địa phương như trại trẻ mồ côi hoặc người già cô đơn không nơi nương tựa. Tất cả các giảng viên IMA Việt Nam đều nhận thức rõ ràng về những nỗ lực của họ để làm việc có ý nghĩa cho cộng đồng.


Bình Luận