Các mốc IMA

1993

Một trung tâm dạy học nhỏ được thành lập ở Johor Bahru, Malaysia. Ban đầu còn khá hạn chế về phòng học và giáo viên. Các giáo viên đã làm việc chăm chỉ để tìm ra phương pháp giảng dạy tốt nhất cho học viên. Khi số lượng học sinh dần tăng lên, trung tâm đã mở rộng quy mô lên gấp đôi so với ban đầu về cả cơ sở vật chất và nhân lực. Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý cũng được thành lập từ năm nay. Quy trình đăng ký của học viên đã được vi tính hóa để phục vụ khách hàng tốt hơn. Việc thu phí và hồ sơ của học viên được ghi lại trong hệ thống quản lý để các giám đốc của chúng tôi có thể kiểm soát và cải tiến quy trình hiệu quả hơn.

1997

Tập Đoàn Giáo Dục Thông Minh ra đời, với trụ sở đặt tại Johor Bahru, phía Tây Malaysia. Với sự phát triển từ một trung tâm dạy học nhỏ trở thành học viện chuyên nghiệp về Bàn tính và Số Học Trí Tuệ, chúng tôi cố gắng nâng cấp và cải thiện các dịch vụ và chương trình để dành những gì tốt nhất cho học viên của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho học viên chất lượng tốt nhất, về nội dung bài học, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất và chất lượng học tập.Vào năm 1997, chúng tôi đã bắt đầu triển khai Chương trình Số học trí tuệ (IMA) thông minh và hoạt động kinh doanh nhượng quyền thương mại tại Malaysia.

2005

Ban đầu, việc kinh doanh nhượng quyền được mở rộng ở Johor. Với hệ thống nhượng quyền thương mại hoàn chỉnh trong quản lý và điều hành, các thương hiệu đã được thiết lập tại các khu vực nhà ở hoặc lãnh thổ khác nhau xung quanh bang Johor. Dần dần, nhiều cá nhân từ các tiểu bang khác trong bán đảo Malaysia đã đăng ký và tham gia vào hệ thống. Bên cạnh đó, các nhà nhượng quyền từ hai bang từ phía Đông Malaysia, Sabah và Sarawak cũng đã giới thiệu Chương trình IMA của chúng tôi cho các bang của họ. Khi lựa chọn Tập Đoàn Giáo Dục Thông Minh của chúng tôi, Các bên nhận nhượng quyền thương mại được hỗ trợ hoàn toàn từ giai đoạn khởi nghiệp cho đến khi trung tâm của họ đi vào hoạt động kinh doanh.

2006

Để đánh giá và khuyến khích các học viên IMA trong hệ thống nhượng quyền thương mại, Cuộc thi bàn tính và số học trí tuệ lần thứ nhất được tổ chức tại Khu nghỉ dưỡng quốc tế Pulai Springs vào năm 2006. Chúng tôi đã mời hoàng hậu Raja Zarith Sofiah đến tham dự buổi lễ. Tất cả các học viên đều rất hứng thú với cuộc thi. Các em đều đã thể hiện rất tốt trong kỳ thi. Ngoài ra còn có chương trình nghệ thuật, ảo thuật, hội thảo giáo dục và các hoạt động khác dành cho trẻ em trong lễ hội.

2007

Sau khi nộp đơn và trải qua quá trình kiểm định và đánh giá, chúng tôi đã chính thức trở thành thành viên hội đồng của Hiệp hội BÀN TÍNH Và Số học trí tuệ thế giới (WAAMA) tại Trung Quốc kể từ năm 2007. Sự kiện quan trọng này cho phép Tập đoàn Giáo dục thông minh kết nối giao lưu với Cộng đồng bàn tính và số học trí tuệ lớn hơn với mục đích duy trì và phát triển nghề nghiệp. Nghiên cứu về chất lượng cho chương trình bàn tính và số học trí tuệ đã được cộng đồng trên toàn thế giới hỗ trợ và khuyến khích.

2008

Với sự nghiên cứu liên tục của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong bộ phận nghiên cứu và phát triển, BÀN TÍNH THẾ HỆ MỚI đã ra đời. Bên cạnh đó, chúng tôi đã mở rộng thành công việc kinh doanh nhượng quyền thương mại tại Palestine và Pakistan. Chương trình giáo dục bàn tính và số học trí tuệ nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ to lớn ở các nước. Cuộc thi Số học trí tuệ thông minh thế giới lần thứ 2 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Persada Johor. Nó được điều hành bởi Y.B. Datuk Wee Jeck Seng, nguyên Thứ trưởng Bộ Thanh niên và Phát triển Thể thao ở Malaysia.

2009

Tập đoàn giáo dục thông minh đã và đang chú trọng vào tiếp thị Internet từ đầu thế kỷ 21. Chúng tôi đã tổ chức buổi lễ khai trương và đưa Chương trình IMA vào Myanmar trong quý đầu tiên của năm 2009. Cũng trong năm 2009 này, chúng tôi chính thức được Bộ Thương mại Nội địa, Hợp tác và tiêu dùng hay còn gọi là Bộ Thương mại và Nội vụ phê chuẩn.

2010

Tập đoàn giáo dục thông minh mở rộng thị trường ở Ai Cập và Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cho ra mắt một loạt các chương trình tư duy sáng tạo thông minh. Nó là một loại hình học tập dựa trên tư duy, giúp kích hoạt tiềm năng của trẻ em một cách hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi đã tổ chức Cuộc thi quốc tế bàn tính và số học trí tuệ thông minh lần 3 tại Trung tâm Hội nghị Persada Johor vào tháng 12.

2011

Trong vài năm, chúng tôi đã thực hiện nhiều cải tiến đưa Chương trình IMA của chúng tôi lên đấu trường thế giới. Tập Đoàn Giáo Dục Thông Minh tiếp tục mở rộng giáo dục của Chương trình IMA ở Thổ Nhĩ Kỳ. Hàng loạt cuộc phỏng vấn truyền thông đã được thực hiện, Tập Đoàn nhanh chóng mở rộng đến 20 trung tâm nhượng quyền thương mại ở Thổ Nhĩ Kỳ. Mặt khác, Tập Đoàn Giáo Dục Thông Minh đã được Hiệp hội nhượng quyền thương mại Malaysia (MFA) công nhận kể từ năm nay.

2012

Đây là năm bước ngoặt quan trọng và là năm gặt hái được nhiều thành công của Tập đoàn Giáo dục Thông minh. Sau khi được BỘ GIÁO DỤC phê duyệt, chúng tôi bắt đầu triển khai Chương trình IMA ở Singapore và Philippines. Hơn nữa, Cuộc thi Bàn tính và số học trí tuệ quốc tế lần thứ 4 đã được tổ chức thành công tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Genting Highlands. Sự kiện này đã thu hút hàng ngàn người trong và ngoài nước tham gia.

2013

Tập Đoàn Giáo Dục Thông Minh đang phát triển nhanh chóng và mở rộng cả trong nước và trên toàn cầu. Hiện tại, chúng tôi đã mở rộng chương trình giáo dục IMA ở Sudan, Oman, Sri Lanka, Morocco, Ả Rập Xê Út và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Ban Giám Đốc đặt mục tiêu mở rộng mạng lưới nhượng quyền thương mại trên toàn thế giới để phổ biến Chương trình bàn tính và số học trí tuệ.

2014

Tập Đoàn Giáo Dục Thông Minh tiếp tục phát triển và mở rộng sang các nước châu Âu và châu Phi, bao gồm Iran, Jordan, Qatar, Bahrain và Kuwait. Ngoài ra, chúng tôi đã tổ chức Cuộc thi IMA quốc tế 2014 tại khu nghỉ dưỡng Sentosa, Singapore.

2015

Đây cũng là một năm thành công đối với Tập đoàn của chúng tôi. Chúng tôi đã giới thiệu thành công chương trình của chúng tôi tới các nướcKazakhstan, Nga, Kyrgystan, Uzbekistan, Tukmenistan và Tajikistan.

2018

Đây là năm đánh dấu mốc lịch sử quan trọng của chúng tôi khi chính thức ký kết, hợp tác nhượng quyền cho đối tác tại Việt Nam. Chúng tôi tự hài khi được đồng hành phát triển cùng IMA Việt Nam vì 1 mục tiêu: Phát huy tối đa tư duy thế hệ trẻ em Việt Nam

 

 Bình Luận