Tôi rất vui mừng được chia sẻ với các bạn về nguồn gốc, sứ mệnh của Tập đoàn giáo dục IMA và lý do tại sao chúng tôi lại là sự lựa chọn tin cậy cho bạn. Viện giáo dục bàn tính IMA Trung Quốc được thành lập vào năm 1997.
Chúng tôi bắt đầu từ một trung tâm đào tạo bàn tính nhỏ và khá khiêm tốn, cam kết thúc đẩy giáo dục bàn tính và phát triển để trở thành Tập đoàn Giáo dục IMA mà bạn thấy ngày nay. Từ một trung tâm đào tạo bàn tính hoạt động trong khu vực tư nhân, chúng tôi đã trở thành tổ chức giáo dục đáng tin cậy được các bậc phụ huynh và công chúng đón nhận, và đã được hội các tổ chức giáo dục công nhận.Sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy giáo dục bàn tính, cung cấp một môi trường học tập chất lượng cao và khám phá tiềm năng của học sinh. Thông qua các bài kiểm tra đánh giá, các kỳ thi IMA quốc tế học viên sẽ nhanh chóng hình thành và phát triển sự tự tin, khả năng tập trung , và hòa đồng hơn. Học viên sẽ cảm thấy yêu thích việc học, tập trung tốt hơn, tự tin hơn.
Tập đoàn Giáo dục IMA sẽ luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của các em học viên. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một tổ chức đáng tin cậy để giúp trẻ em xây dựng tương lai tươi sáng của mình thông qua tổ chức xuất sắc và thành tích nổi trội. Trang web chính thức của Tập đoàn Giáo dục IMA có tất cả thông tin giúp bạn hiểu về các phương pháp giảng dạy tiên tiến, các công trình nghiên cứu và hệ thống điều hành quản lý của chúng tôi. Chúng tôi luôn vui mừng chào các bạn đến với tập đoàn giáo dục IMA.
Nhìn lại chặng đường phát triển, chúng tôi rất tự hào về những thành tựu của mình; chúng tôi cũng rất tự tin về chiến lược phát triển trong tương lai.
Cảm ơn bạn và chào mừng đến với trang web chính thức của Tập đoàn giáo dục IMA.
Ngài Sam Tai
Giám đốc TẬP ĐOÀN IMA

 


GửI lời chào trân trọng nhất đến tất cả các bạn và chào mừng các bạn đến với Tập Đoàn Giáo Dục THÔNG MINH.
Từ một trung tâm học tập nhỏ bắt đầu vào năm 1997, Số học trí tuệ thông minh (IMA) đã trở thành học viện bàn tính và số học trí tuệ ngày nay. IMA đã trải qua cuộc hành trình từ thúc đẩy chương trình bàn tính số học chỉ trong khu vực tư nhân đến một học viện giáo dục được các bậc cha mẹ và các thành viên nhượng quyền thương mại trên toàn thế giới tin tưởng và đồng hành.
Với Mục tiêu cốt lõi của IMA là trở thành một tổ chức hàng đầu trong việc cung cấp kiến thức, đào tạo chuyên môn, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp trên toàn thế giới trong lĩnh vực giáo dục Bàn tính và Số học trí tuệ cho trẻ em nói riêng, phát triển trí não cho trẻ nói chung, đồng thời phát triển nhượng quyền cho các cá nhân và tổ chức kinh doanh trên toàn thế giới.
IMA không ngừng nỗ lực trong việc cải tiến nội dung chương trình bàn tính số học trí tuệ để đáp ứng tiêu chuẩn trong nước và trên toàn thế giới. Các giảng viên IMA luôn phấn đấu ngày đêm để có được các phương pháp giảng dạy hiệu quả giúp trẻ em học tập một cách hiệu quả thong qua các phương pháp giảng dạy tốt nhất.
Tính đến nay, hàng ngàn trẻ em ở nhiều quốc gia trên thế giới đang tham gia học chương trình IMA. Điều này là minh chứng cho thấy Chương trình IMA có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển não bộ cho trẻ. Các nghiên cứu của Hiệp hội Bàn tính và Số học trí tuệ (WAAMA) đã chỉ ra rằng chương trình giáo dục về Bàn tính và Số học trí tuệ phù hợp nhất đối với trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 12 tuổi. Phương pháp giáo dục này sẽ giúp trẻ phát triển khả năng tính toán, khả năng phản xạ, tập trung và sức bền ghi nhớ . Khả năng tư duy thực sự được cải thiện rõ rệt, và từ đó giúp trẻ phát triển cân bằng não bộ của mình.
Ngoài ra, Chương trình IMA được cải tiến phù hợp cho các nền giáo dục văn hóa, chủng tộc và ngôn ngữ ở các quốc gia. TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC THÔNG MINH hy vọng rằng sẽ ngày càng nhiều hơn những trẻ em ở nhiều quốc gia được tham gia Chương trình IMA và nó sẽ được mở rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới. span>
TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC THÔNG MINH hoan nghênh các cá nhân và tổ chức giáo dục tham gia vào hoạt động nhượng quyền thương mại trên khắp thế giới. Ngoài ra, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng thị trường tiềm năng của Chương trình IMA vẫn còn tiếp tục mở rộng. Do đó, TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC THÔNG MINH tập trung hơn nữa cho việc mở rộng kinh doanh nhượng quyền. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hy vọng cùng các thành viên nhượng quyền sẽ đưa chương trình IMA lên một tầm cao mới.
Cuối cùng, TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC THÔNG MINH chào đón bạn trở thành một thành viên của chương trình ý nghĩa và tiềm năng này.
THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ SỰ QUAN TÂM CỦA CHÚNG TÔI!
Cảm ơn bạn!
Ngài Y. C. Leong
Giám đốc Tập đoàn IMA

 


Trong sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, giáo dục giữ một vị trí quan trọng trong việc nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, góp phần xây dựng một nền kinh tế tri thức. Vì vậy việc phát triển trí tuệ cho trẻ một cách toàn diện là rất cần thiết.

Nhận thức được vai trò của mình, chúng tôi không chỉ chú tâm đến công tác dạy chữ mà còn chú trọng công tác dạy người. Một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để dạy người là tích cực rèn kỹ năng cho trẻ.

Tư duy là kỹ năng cơ bản nhất của con người nhưng không dễ tìm thấy chương trình đào tạo kỹ năng tư duy cho trẻ ở các chương trình học ở trường. Hiện nay, ở các nước phát triển, những khóa học tư duy cho trẻ đã có từ lâu và được coi là một phần quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Nhà sư phạm nổi tiếng Maria Montesstori chia sẻ: “Đừng giáo dục các em thế giới của hôm nay. Thế giới của hôm nay sẽ thay đổi khi các em lớn lên. Phải ưu tiên giúp các em biết cách phát triển tư duy sáng tạo và rèn luyện khả năng tự thích nghi”

Từ những nhu cầu thực tế đó, chúng tôi định hướng sẽ tạo ra một môi trường rèn luyện kỹ năng chuyên nghiệp cho các em học sinh, giúp các em có cơ sở vững chắc trong việc hình thành tư duy, phát triển nhân cách, rèn luyện bản lĩnh để thành công trong tương lai; góp phần đào tạo ra những công dân toàn cầu của Việt Nam, năng động, sáng tạo, tự chủ, tự tin.

Vì vậy, qua quá trình tìm hiểu nghiên cứu, chúng tôi phát hiện chương trình IMA có đầy đủ tính ưu việt để phát triển toàn diện năng lực tư duy não bộ từ gốc rễ đến giải pháp, nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho học sinh.

Với phương châm luôn đón đầu xu thế, chúng tôi tập trung nghiên cứu tìm hiểu, chọn lọc và quyết định đưa chương trình IMA về Việt Nam với mong muốn giúp thế hệ trẻ em Việt Nam nâng cao năng lực tư duy, khả năng sáng tạo, giúp phát triển kỹ năng toàn diện cho thế hệ trẻ. Từ đó dần đưa các em hoàn thiện cả về tư duy nhận thức và chất lượng học tập. Đó cũng là những trăn trở và nguyện vọng thường xuyên của các bậc phụ huynh cũng như tiêu chí cần thiết để dần hoàn thiện mỗi một con người, từ đó đưa xã hội ngày một đi lên.

Chúng tôi luôn tâm niệm một điều, không có tri thức thì con người không thể thành công, đồng thời xã hội không thể phát triển. Trên tinh thần đó chúng tôi quyết định đưa chương trình IMA đến với học sinh Việt Nam để đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu chính đáng của học sinh và phụ huynh trên cả nước.

Bà Lê Thị Hường
Tổng giám đốc IMA Việt NamBình Luận