Giải thưởng và công nhận IMA

2019

IMA Việt Nam tham dự cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế tại Malaysia

Đoàn dự thi của IMA Việt Nam tham dự Cuộc thi HSG Quốc tế Chương trình Số học trí tuệ thông minh tại Malaysia

Ông SamTai- Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục thông minh Malaysia chụp hình lưu niệm cùng đoàn dự thi Việt Nam tại cuộc thi HSG Quốc tế 2019

Năm chiến binh của IMA Việt Nam tham dự Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế tại Malaysia

Với tâm thế, cũng như sự nỗ lực, cả 5 thí sinh Số học trí tuệ thông minh IMA Việt Nam thuộc Cty Cổ phần đầu tư giáo dục Quốc tế IEC (TP Vinh, Nghệ An) đã ghi danh tại đấu trường lớn này với những thành tích hết sức được ghi nhận. Thí sinh Nguyễn Tấn Thông và Trần Nam Uyển đoạt giải ba với phần thi nhìn tính dành cho cấp độ 6 tuổi trở xuống. Ba học sinh gồm Đặng Ngọc Minh, Trần Lê Anh Thư và Trần Anh Quân đều đạt giải khuyến khích với phần thi nhìn tính cấp độ 7 tuổi trở lên.

2014

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC THÔNG MINH được Tổ chức kỷ lục Singapore công nhận Cuộc thi bàn tính lớn nhất được tổ chức ở khu nghỉ dưỡng Sentosa, Singapore vào ngày 14 tháng 12 năm 2014. 1356 thí sinh từ 20 quốc gia đã về tham dự.

2013

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC THÔNG MINH được trao giải thưởng xuất sắc Châu Á vào tháng 3 năm 2013 cho những thành tựu xuất sắc, toàn vẹn và vượt trội trong lĩnh vực kinh doanh châu Á.

2012

Đơn xin đăng ký hoạt động chương trình INTENTIGENT MENTAL-ARITHMETIC (IMA) đã được BỘ GIÁO DỤC SINGAPORE phê duyệt. Để được đăng ký, các trung tâm cần phải đáp ứng các quy định cơ bản và chương trình giảng dạy và giáo viên được thẩm định trình độ.

2011

CÔNG TY SỐ HỌC TRÍ TUỆ THÔNG MINH đã được hiệp hội NHƯỢNG QUYỀN MALAYSIA (MFA) công nhận. Hiệp hội này được thành lập năm 1994 nhằm hỗ trợ tiến hành chương trình của chính phủ thúc đẩy các doanh nghiệp phát triển nhượng quyền thương mại.

2010

Chương trình SỐ HỌC TRÍ TUỆ THÔNG MINH IMA đã được trao CHỨNG NHẬN PHÁT TRIỂN NHƯỢNG QUYỀN của Bộ Thương mại và Nội vụ Malaysia (KPDNKK) với đầy đủ quy định.

2009

Chúng tôi chính thức được BỘ THƯƠNG MẠI NỘI ĐỊA VÀ HỢP TÁC TIÊU DÙNG. Cơ quan này cũng được biết đến như BỘ THƯƠNG MẠI VÀ NỘI VỤ MALAYSIA.

2007

Công ty IMA trở thành thành viên chính thức của HIỆP HỘI BÀN TÍNH VÀ SỐ HỌC TRÍ TUỆ THẾ GIỚI (WAAMA) và hiệp hội bàn tính TRUNG QUỐC. chứng nhận thành viên được cấp theo điều lệ của WAAMA.

2005

CÔNG TY SỞ HỮU TRÍ TUỆ MALAYSIA cũng như TỔ CHỨC QUẢN LÝ SỞ HỮU TRÍ TUỆ MALAYSIA (MyIPO) phê duyệt việc đăng ký NEW ERA ABACUS làm công cụ giảng dạy được cấp bằng sáng chế của chúng tôi. BÀN TÍNH THẾ HỆ MỚI THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP & SÁNG CHẾ SỐ: PI 20082774 / UI20082774 SỐ CẤP PHÉP: MY-147813-A

1993

CÔNG TY INTELLIGENT MENTAL-ARITHMETIC là một công ty đáng tin cậy, được đăng ký CHỨNG NHẬN TỔ CHỨC GIÁO DỤC TƯ NHÂN, GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ SỐ : J / 3 / K / 1 / SRJ1844 (BỘ GIÁO DỤC GIÁO DỤC MALAYSIA)

 

 

 Bình Luận