CẢM NHẬN từ phụ huynh IMA Việt Nam 

  • Chị Sen đã cho con theo học chương trình 3 năm cho biết :Học chương trình này tôi cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của con. Tư duy con trở nên nhanh nhẹn thông minh hơn, khả năng tập trung và ghi nhớ vượt trội. Mặc dù phương pháp học này không dùng để giải các bài toán ở trường theo trình tự các bước nhưng con có thể áp dụng các phép tính toán một cách nhanh chóng và chính xác. Tôi cho cháu Gia Nhi học được 3 năm nay, nay cho thêm em là Gia Linh theo học. Và sau này khi đứa con thứ 3 của tổi đủ 4 tuổi, tôi cũng sẽ cho cháu theo học chương trình này . Vì tôi nhận thấy chương trình này là bước tiền đề để các con của tôi phát triển cân bằng hai bán cầu não và phát huy tư duy một cách toàn diện nhất. Nói chung tôi thấy được hiệu quả rõ rệt khi cho con theo học chương trình này và tôi sẽ cho các con trải nghiệm toàn bộ các cấp độ của chương trình.
  • Chị Hậu  ( mẹ của bé Ngọc Minh -IMA Việt Nam) chia sẻ :

Con rất thích học IMA và trong quá trình học con tiến bộ rất nhiều. Con có ý thức tự giác làm bài tập ở nhà và mỗi buổi chiều, đến ngày đi học là con tự nhắc bố mẹ cho đi học đúng giờ. Tôi rất cảm ơn cô giáo chủ nhiệm và trung tâm IMA đã luôn đồng hành cùng tôi để giúp con được hoàn thiện tư duy mỗi ngày.

 

 

 

Chị Ngô Thu Lam ( mẹ bạn Cảnh Anh):

Chương trình học bàn tính IMA là 1 chương trình  rất thú vị, giúp

con tự tin hơn khi đứng trước đám đông, tính toán tốt hơn. Trung tâm và giáo viên đã giúp con trưởng thành hơn nhiều dù con mới qua 2 cấp độ. Gia đình rất mong được đồng hành cùng con và trung tâm đến cùng. Rất chân thành cảm ơn trung tâm và cô Hồng đã giúp đỡ con ạ.

Chúc Trung tâm ngày càng phát triển và luôn là địa điểm tin cậy cho con em trong độ tuổi đến trường!

 

CẢM NHẬN từ phụ huynh ở Malay 

Con đầu của tôi 8 tuổi và con thứ hai của tôi 7 tuổi. Tôi nhận thấy rằng chúng

ham học hơn và tập trung hơn vào việc học. Các bài học được xây dựng rất có hệ thống và bài bản. Tôi nhận thấy IMA là một khóa học kích thích và phát triển hai bán cầu não trái và phải. Nó cũng làm cho các con tôi trở nên tập trung và sáng tạo hơn. Cho đến nay tôi có thể cảm nhận rằng hai con tôi có một trí tuệ nhạy bén hơn và chúng có thể chủ động đưa ra quyết định của riêng mình và tôi rất vui vì chúng vẫn đang theo học ở đó. Chương trình này có tác dụng hữu ích tới các môn học của con, đặc biệt là toán học, con tôi trở nên độc lập và chủ động làm bài tập về nhà. Tôi nghĩ chương trình IMA là một chương trình tốt và không thể tìm thấy ở các trung tâm khác. Tôi phải nói rằng các con tôi rất thích học vì các giáo viên dạy chúng rất nhiệt tình, đáng yêu và quan tâm đến chúng. Bên cạnh đó, giám đốc, Ngài Sam, rất thân thiện với tôi và con cái của tôi vì vậy tôi cũng tôn trọng Ngài. IMA thực sự rất tuyệt vời.

Cảm nhận của cha mẹ Trung Quốc

Con trai tôi bắt đầu bài học IMA khi cháu được 4 tuổi. Nó giúp bé tăng cường trí nhớ, trí tưởng tượng và sáng tạo. Tôi nghĩ rằng nếu tìm một môi trường học tập tốt cho con, thì chúng ta nên lựa chọn ở đây. Ở trường, khả năng thuyết trình và trình bày của con tôi cũng được cải thiện và tôi có thể thấy rõ sự tiến bộ này. Giáo viên rất có trách nhiệm, vì vậy chúng tôi cảm thấy rất yên tâm. Sau khi học chương trình bàn tính và số học trí tuệ, trí nhớ của con tôi đã được cải thiện rất nhiều. Ví dụ: con có thể mô tả rõ ràng các sự kiện trong ngày. IMA không chỉ dạy bàn tính và số học trí tuệ mà còn giúp tăng sức bền trí nhớ và khả năng quan sát của con tôi vì thế thật xứng đáng khi tôi lựa chọn cho cháu học ở đây. Như tôi vừa đề cập, khóa học IMA không chỉ dạy bốn phép tính toán học cơ bản, mà còn luyện cho trẻ khả năng ghi nhớ và quan sát. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy rằng đây là một tổ chức giáo dục rất có trách nhiệm.

Cảm nhận của cha mẹ Ấn Độ 

Tôi có hai đứa con đang theo học chương trình IMA. Cả hai đều đã học khóa IMA từ khi mới 5 tuổi. Đó là một khóa học tốt để cải thiện chỉ số thông minh, chúng có thể tính toán và giải quyết vấn đề nhanh hơn. Các con có thể tập trung vào các môn học của chúng ở trường. Giáo viên rất sáng tạo nên con tôi có thể tiếp thu bài dễ dàng. Các con tôi rất yêu thích Chương trình IMA vì chúng vừa được sử dụng bàn tính và vừa được luyện tư duy. Bàn tính giúp con tôi có thể thực hiện phép tính nhanh trong lớp và đạt được điểm số cao hơn trong môn Toán học ở trường. Còn tư duy sáng tạo giúp con tôi có thể tự đặt ra các câu hỏi và hoàn thành một cách nhanh chóng.

Cảm nhận về cuộc thi Học sinh giỏi quốc tế 

  • Chúng tôi đến từ Ai Cập. Đây là lần thứ ba chúng tôi tham gia Cuộc thi IMA Quốc tế. Chúng tôi rất tự hào về thành tích của học sinh. Chúng tôi nhận được chín danh hiệu và chúng tôi rất vui vì đây là một thành tích khá tốt. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã giúp đỡ học viên của chúng tôi. Họ rất vui mừng. Họ nghĩ rằng việc giành giải thưởng sẽ thay đổi phần cuộc sống của họ. Chúng tôi tự hào về đội ngũ, học viên và quốc gia của chúng tôi. “IMA là tuyệt nhất!”.
  • Thực sự chúng tôi rất vinh dự khi được tham gia cuộc thi IMA quốc tế 2014. Cuộc thi rất đặc biệt, đáng tham gia, tổ chức và chuẩn bị rất kỹ càng. Chúng tôi đại diện cho Hội Đồng Hợp Tác Vùng Vịnh GCC, Kuwait, Qatar, Qatar, Bahrain, Vương Quốc Ả Rập Xê Út, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Jordan, Oman, Sudan và Châu Phi Lục Địa. Chúng tôi rất vui mừng và cảm nhận rằng IMA ngày càng cải tiến. Công tác tổ chức cuộc thi rất tốt. Thế hệ học sinh là mối quan tâm của chúng tôi vì chúng là tương lai của đất nước. Chúng tôi đang chuẩn bị cho tương lai. Trách nhiệm của cộng đồng là mang đến cho học sinh những điều tích cực. Tham gia vào cuộc thi quốc tế là cơ sở nền tảng cho sự nghiệp này. IMA không chỉ là một chương trình, mà nó là một công trình dựa trên nghiên cứu khoa học. IMA nuôi dưỡng và phát triển hai bán cầu não. Chúng tôi tin tưởng rằng IMA sẽ ngày càng lớn mạnh. Chúng tôi chân thành cảm ơn tập đoàn IMA đã tổ chức kỳ thi này. Đây là một cơ hội thử thách cho tất cả các đại diện nhượng quyền trên toàn thế giới. Nó mang đến nhiều giá trị cho học sinh trong tương lai. Cuộc thi đã rất thành công. Xin chân thành cảm ơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Bình Luận