Chương trình ” SIÊU TRÍ TUỆ IMA VIỆT NAM”

CHƯƠNG TRÌNH SIÊU TRÍ TUỆ IMA VIỆT NAM

Ngày 12.1 vừa qua, IMA Việt Nam địa chỉ 58 Minh Khai, thành phố Vinh, Nghệ An đã tổ chức một chương trình mini game vô cùng vui vẻ. Buổi ngoại khóa có sự tham gia của đông đảo tập thể các bạn học viên, thầy cô, cán bộ của trung tâm. 

    Các thí sinh tham dự Mini Game “Chương trình số học trí tuệ thông minh IMA”

Một mini game vô cùng bổ ích và vui nhộn dành cho các bạn nhỏ nhà IMA tại 58 Minh Khai, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Mini game này ngoài cung cấp cho bé các kiến thức bổ ích còn tạo ra một sân chơi lành mạnh giúp các bé học hỏi được nhiều điều mới mẻ. Chương trình một phần giúp mọi người giải tỏa căng thẳng sau những giờ học, giờ giảng, cũng như gắn kết các thành viên trong lớp, trung tâm lại với nhau.  Với mục đích như vậy, IMA Việt Nam đã tổ chức một buổi ngoại khóa vào ngày 12.1 vừa qua.

      Thí sinh phải trải qua các vòng chơi vô cùng gay cấn để về đích sớm nhất

Các thí sinh tham gia phải trải qua các vòng chơi với những câu hỏi và các chủ đè khác nhau, giúp các bé bổ mở rộng kiến thức tự nhiên và xã hội. Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh của Chương trình:

        Giải nhất chương trình lần này thuộc về bạn LÂM HUY ( Bạn nam áo đỏ)

Kết quả xin chúc mừng bạn LÂM HUY đã may mắn vượt qua các vòng thi và dành giải nhất trong mùa giải đầu tiên này. IMA Việt Nam sẽ hứa hẹn  các bé ở mùa giải tiếp theo và hứa hẹn các tiết mục sẽ đặc sắc hơn nữa nhé!Bình Luận

0973 962 456