CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIÁO DỤC QUỐC TẾ IEC – IMA VIỆT NAM TỔ CHỨC CUỘC THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA 2019

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIÁO DỤC QUỐC TẾ IEC – IMA VIỆT NAM TỔ CHỨC CUỘC THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA 2019

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIÁO DỤC QUỐC TẾ IEC – IMA VIỆT NAM TỔ CHỨC CUỘC THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA 2019

 

Nhằm tìm kiếm những tài năng từ chương trình đào tạo, chuẩn bị cho Cuộc thi học sinh quốc tế IMA tổ chức tại Malaysia vào cuối năm 2019, Cty CP Đầu tư giáo dục Quốc tế IEC (IMA Việt Nam) vừa tổ chức thành công cuộc thi học sinh giỏi 2019

Tiếp nối các chương trình đào tạo hoạt động trong dịp hè 2019 đầy ý nghĩa, bổ ích, nhằm củng cố thêm hành trang cho các em học sinh theo học chương trình số học trí tuệ thông minh tại IMA Việt Nam và các tỉnh thành trên khắp cả nước sẵn sàng bước vào một năm học mới với tâm thế vững vàng, Cty CP Đầu tư giáo dục Quốc tế IEC đã tổ chức Cuộc thi học sinh giỏi toàn quốc năm 2019.

Quan trọng hơn cả, qua cuộc thi này, IMA Việt Nam sẽ có chọn lựa khách quan, công bằng với những “hạt giống” xuất sắc nhất, dành thời gian đầu tư, bồi dưỡng để các em chuẩn bị kỹ càng cho cuộc thi học sinh giỏi quốc tế IMA sẽ diễn ra vào dịp cuối năm 2019 theo dự kiến tổ chức tại đất nước Malaysia.

Hàng trăm thí sinh từ các tỉnh thành có mặt bước vào cuộc thi một cách tự tin, thoải  mái

Hàng trăm học sinh tham gia cuộc thi học sinh giỏi IMA năm 2019 đều đã được trải qua các cuộc thi lựa chọn từ trước. Theo ban tổ chức, những học sinh có mặt trên “đấu trường” học sinh giỏi năm nay đều là những học sinh có bề dày, khá “nặng ký” với chương trình đào tạo số học trí tuệ thông minh của IMA Việt Nam.

Đặc biệt, chương trình học sinh giỏi năm nay của IMA Việt Nam có sự xuất hiện thêm nhiều học sinh đến từ mảnh đất xa xôi như Hưng Yên, Thanh Hoá, Đồng Nai, Nha Trang… Theo ban tổ chức, những học sinh đến từ các vùng miền xa xôi đều vững vàng với kiến thức chương trình số học trí tuệ thông minh IMA. Hầu hết các em về đây đều trong tâm thế hết sức vững vàng để “đoạt quán quân”, đem cúp vàng về cho cá nhân mình cũng như đơn vị đào tạo.

    Bà Lê Thị Hường – Tổng giám đốc IMA Việt Nam phát biểu khai mạc cuộc thi

Phát biểu khai mạc trước khi diễn ra cuộc thi học sinh giỏi chương trình số học trí tuệ thông minh IMA, bà Lê Thị Hường – Tổng giám đốc Cty CP Đầu tư giáo dục Quốc tế IEC khẳng định:

“Mỗi năm cứ dịp này, chương trình thi học sinh giỏi toàn quốc chương trình IMA lại được diễn ra chính là sự nỗ lực, kết nối khăng khít, chặt chẽ giữa các đơn vị ở các tỉnh thành, tạo nên một hệ thống đào tạo chất lượng đối với chương trình đào tạo quốc tế nhiều ưu việt của số học trí tuệ thông minh IMA. Đây là một giải đấu, nhưng tôi thích nó là một sân chơi, qua đó các em sẽ tự thấy thiếu và đủ trong bản thân rồi có sự tu dưỡng, sửa chữa, tiếp tục góp nhặt những điều tốt đẹp cho hành trang cuộc đời để luôn vững vàng, thành công.

Hôm nay chúng ta có mặt tại đây, sẽ là một bước tiến mạnh mẽ hơn với việc ghi danh vào bảng vàng của IMA Việt Nam và tìm ra chủ nhân của chiếc cúp IMA quốc tế dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối năm nay tại Malaysia. Chúng ta sẽ thi hết mình, bùng cháy với niềm vui, những con số, và chúng ta sẽ cùng nhau nắm lấy may mắn, vòng nguyệt quế…”.

Phần thi nghe tính được xem là khá hấp dẫn, với việc nhẩm tính và đứa ra kết quả                                                    phép tính nhanh nhất

Với đủ mọi lứa tuổi, nhiều cấp độ thi khác nhau, hàng trăm học sinh có mặt trên sân chơi cuộc thi học sinh giỏi IMA Việt Nam với những gương mặt phấn khởi và đầy tự tin bước vào cuộc thi sau tiếng chuông báo giờ làm bài thi. Thời gian thi sẽ trở thành “đường đua” tích cực đối với các em trong phần làm bài thi của mình. Nhiều thí sinh đã nhanh chóng kết thúc phần thi đầy khó khăn nhưng hết sức nhanh nhẹn, ghi dấu ấn.

Đánh giá sau cuộc thi, nhiều phụ huynh cũng như ban tổ chức hết sức vui mừng, phấn khởi với kết quả, thành tích mà các em “đua tài” đạt được trong cuộc thi. Đó là điều khẳng định về cả một quá trình học tập, rèn luyện có hiệu quả tại các trung tâm IMA ở các tỉnh thành. Thấy rõ nhất đó là sự tự tin, chững chạc của các em, không áp lực, không hiện hữu sự lo lắng. Thay vào đó là những nỗ lực để “đua nhau” ai có thể chạm tay vào chiếc cúp vàng danh giá, ghi danh vào danh sách đặc biệt của IMA Việt Nam, mở ra cơ hội với đấu trường lớn quốc tế.

Vinh danh các thí sinh có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi học sinh giỏi quốc gia 2019

Cty CP Đầu tư giáo dục Quốc tế IEC (58, Minh Khai, TP Vinh) là đơn vị đào tạo chương trình số học trí tuệ thông minh IMA được nhượng quyền thương mại đào tạo độc quyền từ chương trình IMA quốc tế Malaysia. IMA Việt Nam thời gian qua đã liên tục mở rộng tại các tỉnh thành trong cả nước, với lượng học sinh từ 4 đến 14 tuổi tham gia rất đông.

Theo đánh giá thì đây được xem là chương trình đào tạo sẽ giúp người học phát triển, khai thác tối đa tiềm năng não bộ, giúp bộ não trở nên khoẻ mạnh thông minh hơn. Với công cụ là chiếc bàn tính và những con số toán học, chương trình giúp trẻ tư duy nhanh, nhạy bén trước những con số, phép tính từ đó phát triển năng lực tư duy một cách tối ưu. Với bề dày hoạt động tại Việt Nam, IMA Việt Nam đã luôn tự  khẳng định được giá trị cốt lõi trong hành trình cùng học sinh Việt Nam vươn tầm trí tuệ.

Cuộc thi là tiền đề cho cuộc thi quốc tế IMA được dự kiến tổ chức vào cuối năm nay tại Malaysia

Danh sách học sinh đoạt cúp và vinh danh trong chương trình cuộc thi học sinh giỏi IMA Việt Nam 2019:

PHẦN THI NHÌN TÍNH:

CẤP ĐỘ FOUNDATION 1

Vô địch: Nguyễn Hữu Hùng

Á quân 1: Nguyễn Văn Triết

Á quân 2: Đậu Nhật Linh

Khuyến khích: Hồ Nam Khánh

CẤP ĐỘ FOUNDATION 2

Vô địch: Dương Nguyễn Khánh Ly

Á quân 1: Phạm Gia Bảo

Á quân 2: Mai Phương Vy

Khuyến khích: Đào Hoàng Anh Thư

CẤP ĐỘ BASIC 1

Vô địch: Lê Bùi Minh Nhật

Á quân 1: Vy Thị Ngọc Vương

Á quân 2: Hoàng Đức Hiếu

Khuyến Khích: Nguyễn Thị Ngọc Nhi

CẤP ĐỘ BASIC 2

Vô địch: Trần Anh Quân

Á quân 1: Lương Anh Vũ

Á Quân: Hồ Nguyễn Tú Uyên

Khuyến Khích: Lê Phan Nhã Uyên

 

CẤP ĐỘ TRUNG CẤP

Vô địch: Phan Vũ Gia Nhi

Á quân 1: Trần Văn Mạnh

Á quân 2: Trần Thảo Nhi

Khuyến khích: Hồ Văn Trường. Trần Thị Anh Thư

CẤP ĐỘ SƠ CẤP(EB)

Vô địch: Đặng Ngọc Minh

Á quân 1: Hồ Văn Khoa

Á quân 2: Nguyễn Văn Bách

KK: Trần Cảnh Anh. Thái Khôi Nguyên

GIẢI EBOOK NHẢY SỐ NHANH

I: Lương Anh Vũ (BASIC 2)

II: Hồ Văn Trường ( TRUNG CẤP)

III: Vi Bảo Quân (BASIC 1)

Tiếng Anh: Trần Lê Anh Thư

PHẦN THI  NGHE TÍNH

Foundation 2: Nguyễn Lâm Kháng Hằng

Foundation 1: Nguyễn Huyền Châu

Basic 1: Nguyễn Cường Thịnh

Basci 2: Trần Anh Quân,

Sơ cấp B: Đặng Ngọc Minh

Trung cấp A: Hồ Văn Trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Bình Luận

0973 962 456