Toàn cảnh Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế tại Malaysia

Ngày 19/12 vừa qua thực sự là một ngày đáng nhớ, một ngày hết sức vinh quang, hạnh phúc với các “chiến binh” thuộc chương trình:” Số học trí tuệ thông minh IMA Việt Nam”. Có mặt tại đấu trường Số học trí tuệ thông minh IMA được tổ chức hết sức hoành tráng tại đất nước Malaysia, 5 thí sinh của IMA Việt Nam đã lần lượt nỗ lực dành những thành tích xuất sắc, được bạn bè các nước hết sức ghi nhận.

Cuộc thi học sinh giỏi chương trình Số học trí tuệ IMA năm 2019 được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc tế Genting, Malaysia với trên 800 thí sinh tham gia đến từ 30 quốc gia. Đây là chương trình thường niên do Tập đoàn số học trí tuệ thông minh IMA Malaysia tổ chức.

Bà Lê Thị Hường – Tổng giám đốc CT CPĐTGD QT IEC (áo đen đeo thẻ) chụp ảnh        lưu niệm cùng 5 học sinh tham dự cuộc thi học sinh giỏi IMA tại Malaysia

Cuộc thi quốc tế IMA nhằm mục đích tìm kiếm những thí sinh tài năng, xuất sắc với chương trình Số học trí tuệ IMA, đồng thời nhằm khuyến khích sự nỗ lực của học sinh theo học chương trình của IMA. Tạo sân chơi lành mạnh, đấu trường thể hiện bản thân và tăng thêm sự lan tỏa cho chương trình Số học trí tuệ IMA trên toàn thế giới.

                  Hình ảnh 5 thí sinh IMA VIệt Nam tham dự cuộc thi lần này

Góp mặt tại cuộc thi lớn này, năm nay IMA Việt Nam trực thuộc Cty Cổ phần đầu tư giáo dục quốc tế IEC vinh dự có 5 thí sinh tham gia, để góp mặt vào cuộc thi học sinh giỏi chương trình Số học trí tuệ IMA Quốc tế này thì cả 5 thí sinh IMA Việt Nam đều đã phải trải qua một quá trình học tập, rèn giũa hết sức gắt gao, bài bản.

Không những thế, những thí sinh xuất sắc được lựa chọn tham gia cuộc thi này đều đã trải qua nhiều cuộc thi do IMA Việt Nam tổ chức, và các em chính là những học sinh luôn đạt được thành tích cao nhất và được lựa chọn cho cuộc thi bàn tính và số học trí tuệ IMA quốc tế tại đất nước Malaysia.

 Ông Sam Tai – Chủ tịch tập đoàn Giáo dục thông minh IMA Malaysia chụp ảnh lưu          niệm cùng thí sinh IMA Việt Nam và bà Lê Thị Hường – Tổng giám đốc Cty                                                          CPĐTGD QT IEC

Với tâm thế, cũng như sự nỗ lực, cả 5 thí sinh Số học trí tuệ thông minh IMA Việt Nam thuộc Cty Cổ phần đầu tư giáo dục Quốc tế IEC (TP Vinh, Nghệ An) đã ghi danh tại đấu trường lớn này với những thành tích hết sức được ghi nhận. Thí sinh Nguyễn Tấn Thông Trần Nam Uyển đoạt giải ba với phần thi nhìn tính dành cho cấp độ 6 tuổi trở xuống. Ba học sinh gồm Đặng Ngọc Minh, Trần Lê Anh Thư và Trần Anh Quân đều đạt giải khuyến khích với phần thi nhìn tính cấp độ 7 tuổi trở lên.

                           Đoàn dự thi Học sinh giỏi tại buổi lễ trao giải cuộc thi

Với những thành tích đạt được từ các thí sinh tham gia,Chương trình số học trí tuệ thông minh IMA Việt Nam do Cty Cổ phần đầu tư giáo dục Quốc tế IEC tổ chức, phát triển tại Việt Nam đã vinh dự được vinh danh, ghi nhận trong kỳ thi học sinh giỏi chương trình Số học trí tuệ IMA năm 2019 tại Malaysia.

Thí sinh Trần Nam Uyển- IMA Việt Nam tại cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế Malaysia  

Sự nỗ lực của các em học sinh trong học tập đã thực sự ghi danh cho IMA Việt Nam tại đấu trường quốc tế lần này. Chúng tôi hết sức vui mừng, ghi nhận nỗ lực học tập của các em, ghi nhận sự giúp đỡ, sẻ chia từ quý phụ huynh, đã luôn đồng hành, cùng IMA Việt Nam viết lên những câu chuyện ý nghĩa về thành tích học tập. IMA Việt Nam hi vọng sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa những học sinh xuất sắc tham dự các chương trình thi như thế này và sẽ gặt hái, ghi danh trên đấu trường lớn.