KHÓA HỌC “CHIẾN BINH RỒNG” 2019

Công ty Cổ phần Đầu tư giáo dục Quốc tế IEC- IMA Việt Nam

tổ chức Chương trình “Chiến binh rồng”

        Một Sky của chương trình chiến binh rồng sau khi hoàn thành bài tập nhóm

Sau thành công của các khóa học Em là chiến sĩ, Công ty Cổ phần đầu tư Giáo dục Quốc tế IEC- IMA Việt Nam tổ chức Chương trình Chiến binh rồng dành cho các em học sinh với độ tuổi từ 8-16 tuổi. Chương trình Chiến binh rồng được tổ chức trong vòng 2 ngày tại Hội trường Khách sạn Mường Thanh Ga Vinh (Thành phố vinh). Khi tham gia chương trình tất cả các em đều rất hào hứng và sôi nổi, hòa mình vào các hoạt động của chương trình.

             Tiến sĩ Vũ Việt Anh cùng giao lưu cùng với các bạn học sinh

Tham gia chương trình lần này có sự góp mặt của tiến sỹ Vũ Anh Việt – Tổng giám đốc Học viện Thành Công được xem là một trong những chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng và có sự chia sẻ, phát triển các vấn đề chuyên sâu trong giáo dục học đường, nhất là về các chương trình kỹ năng sống dành cho trẻ nhỏ.

CHIẾN BINH RỒNG – phương pháp giáo dục tối ưu của Singapore vô cùng cần thiết cho mọi thế hệ học sinh lứa tuổi từ 8-18 tuổi. Chương trình sẽ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về Tâm- Thân- Trí- Nghị lực. Giá trị mà con bạn nhận được là vô cùng quý giá: Tạo sự gắn kết đội nhóm và tinh thần đoàn kết vô địch; kỹ năng thuyết trình tự tin chất ngất; phương pháp “học bằng cả bộ não”, ghi nhớ bằng hình ảnh, bằng từ khoá, bằng sơ đồ … giúp trẻ tăng cường khả năng đọc nhanh nhớ sâu….

   Đội Winner của Chương trình Chiến binh rồng sau khi hoàn thành bài tập nhóm

Với khóa học “Chiến binh rồng”, học sinh sẽ lĩnh hội được sự tự tin trong cuộc sống, sẽ tạo dựng được những đam mê, sẵn sàng đương đầu với khó khăn hàng ngày. Từ khóa học, các em sẽ biết cách quản lý quỹ thời gian trong ngày sao cho hiệu quả, sẽ biết lựa chọn những điều thiết thực hơn để dành thời gian. Không chỉ có vậy, các em còn sẽ nhìn thấy những mục tiêu cần vươn tới, từ đó sắp xếp kế hoạch, hành trang cần thiết để có thể vững vàng bước tới những dự định, mục đích đặt ra.

Thông qua chương trình học này,  IMA Việt Nam mong muốn thế hệ trẻ, nhất là các em học sinh tham gia sẽ gặt hái được những điều bổ ích, ý nghĩa để rồi có thêm nền tảng vững chắc, tạo dựng được một sự vững vàng trong học tập, cuộc sống tương lai. Tiếp sức cùng với những chương trình, khóa học mang tính nhân văn cao cả ấy.

Hãy cùng nhau ngắm nhìn những hình ảnh của Chương trình Chiến binh rồng:

Để quỹ thời gian hè của các con thêm sinh động, tạo thêm những nền tảng thực sự cần thiết cho con em mình trong cuộc sống, phụ huynh có thể liên hệ để con mình được tham gia những khóa học hết sức ý nghĩa từ Cty CP Đầu tư Giáo dục Quốc tế IECIMA Việt Nam thông qua địa chỉ tại Số 58, đường Minh Khai, TP Vinh. Hoặc qua số điện thoại: 0973 962 456  để được tư vấn cụ thể.

 

 Bình Luận

0973 962 456