Nâng cao văn hóa ứng xử, xây dựng trường học hạnh phúc

Sáng ngày 25/04/2024, Trung tâm IMA Việt Nam đã tổ chức chuyên đề liên kết với trường THCS Quang Thành với nội dung “Văn hoá ứng xử trong học đường, xây dựng trường học hạnh phúc”. Chương trình đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ học sinh, giáo viên và phụ huynh tại trường.

Chuyên gia Nguyễn Thị Lệ Thủy đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu về cách thức ứng xử đúng mực trong môi trường học đường, giúp học sinh nắm vững những nguyên tắc cơ bản của văn hoá ứng xử trong giao tiếp hàng ngày.

Ngoài ra, chuyên đề cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng môi trường học tập tích cực, tạo ra cơ hội cho học sinh phát triển toàn diện về mặt văn hóa, tinh thần và thể chất. Điều này góp phần tạo ra một không gian học tập lý tưởng, giúp các em học sinh cảm thấy hạnh phúc và tự tin trong quá trình học tập và phát triển bản thân.

Sự thành công của chương trình đã khẳng định vai trò quan trọng của văn hoá ứng xử trong việc xây dựng một môi trường học tập tích cực và hạnh phúc tại Trường THCS Quang Thành. Những kiến thức và kinh nghiệm từ chuyên gia Nguyễn Thị Lệ Thủy sẽ tiếp tục được áp dụng và phát triển trong tương lai, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và sự phát triển toàn diện của học sinh trong toàn trường.

Nguồn: Facebook IMA Việt Nam

Xem thêm tin khác


Bình Luận

0973 962 456