Những bài tập toán tư duy cho bé 5 tuổi hay và phù hợp lứa tuổi mầm non

Những bài tập toán tư duy cho bé 5 tuổi hay và phù hợp lứa tuổi mầm non

Xu hướng chọn các khóa học toán tư duy cho trẻ mầm non đang được rất nhiều các ông bố bà mẹ hưởng ứng. Thật vậy, toán học hết sức hữu ích cho sự phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ. Do đó việc khuyến khích trẻ học toán từ sớm sẽ càng giúp cho trẻ có thể tự trang bị cho mình những kỹ năng hữu ích về mặt suy luận, phân tích. Từ đó trẻ sẽ có được cách giải quyết vấn đề thông minh, mau lẹ hơn.

Dưới đây là các bài tập toán tư duy 5 tuổi dành cho lứa tuổi mầm non ở dạng thức đơn giản, phù hợp với từng lứa tuổi từ mầm non đến tiểu học.

 1. Bài tập toán tư duy 5 tuổi về hình học

2. Bài tập toán tư duy 5 tuổi về Logic

 

 

3. Bài tập toán tư duy 5 tuổi về Số Học

 

 

4. Bài tập toán tư duy 5 tuổi về Thống Kê

 

 

Trên đây là 4 môn học vô cùng hữu ích cho sự phát triển trí tuệ của trẻ, và việc khuyến khích học Toán từ sớm sẽ giúp trẻ trang bị những kỹ năng hữu ích về mặt suy luận, khả năng phân tích, hiểu và giải quyết vấn đề một cách thông minh, từ đó giúp trẻ phát triển cả về tư duy lẫn tính cách tự tin, thái độ tích cực.

IMA Việt Nam mong muốn mang đến cơ hội cho trẻ em Việt Nam tiếp cận với chương trình  hoàn toàn mới. Bố mẹ hãy in hoặc down ảnh về để cùng các con làm bài tập nhé

Để được tư vấn tốt hơn về khóa học toán tư duy IMA cho trẻ  quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0973 962 456- 0853 852 333 hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ website: www.imavietnam.com để tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác liên quan đến khóa học và đăng kí học.Bình Luận

0973 962 456