Khởi động trại hè 2024

Chương trình Em là chiến sỹ

🌟 Hôm nay, ngày 09 tháng 06 năm 2024, tại Quảng trường Hồ Chí Minh (TP Vinh, Nghệ An), trong khuôn khổ của chương trình trại hè “Em là chiến sỹ 2024”, Công ty CP Phát triển Giáo dục Quốc tế IEC – Hệ thống Giáo dục Thông minh IMA Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương và báo Công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sự kiện quy tụ gần 100 học viên tham gia trại hè, những “chiến sỹ nhí” đầy phấn khởi và tâm huyết.

🌟 Trong không khí trang nghiêm của Quảng trường Hồ Chí Minh, các em học sinh tỏ ra vui mừng và phấn khởi khi đứng trước di sản vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, dâng lên Bác những đoá hoa tươi thắm. Các em thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và cam kết học tập, lao động theo tinh thần 5 điều Bác dạy. Các em mong chờ một mùa hè ý nghĩa và những kinh nghiệm giá trị từ khoá học cùng IMA Việt Nam, để trưởng thành và vững bước hơn nữa.

🌟 Trước khi các “chiến sỹ nhí” chuẩn bị chuyển đến các “điểm đóng quân”, Bà Lê Thị HườngTổng Giám đốc Công ty CP Phát triển Giáo dục Quốc tế IECHệ thống Giáo dục Thông minh IMA Việt Nam đã gửi lời chúc và kêu gọi các em tuân thủ quy định, nghiêm túc trong trải nghiệm, huấn luyện và học tập. Bà chia sẻ niềm tin rằng, qua khoá học này, các em sẽ tự tin hơn, phát triển bản thân và hiểu biết sâu hơn về tình yêu quê hương, đất nước.

🌟 Trại hè Em là chiến sỹ là một hoạt động thường niên của Công ty CP Phát triển Giáo dục Quốc tế IEC, đồng hành cùng các gia đình trong việc giáo dục khoa học và toàn diện cho các em nhỏ. Chương trình cung cấp một môi trường bổ ích và ý nghĩa để rèn luyện năng lực và giá trị sống của các em. IMA Việt Nam cam kết tiếp tục mang đến những khoá học thú vị vào mùa hè, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý phụ huynh quan tâm.

IMA VIỆT NAM – NƠI TƯƠNG LAI TOẢ SÁNG 😍
🏣 Trụ sở chính: Số 07, Đại Lộ Lê Nin, Tp.Vinh, Nghệ An
🌐 Website: imavietnam.com
☎️ Liên hệ: 0973 962 456

Xem thêm tin khác


Bình Luận

0973 962 456