Trung tâm IMA Hiệp Phước – TP.HCM

Trung tâm IMA Hiệp Phước là một trong những đại lý chính thức của hệ thống IMA Việt Nam. Chính vì vậy, IMA Hiệp Phước cũng như IMA Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu về chương trình dạy và học. Các bậc phụ huynh đang mong muốn tìm cho con mình một môi trường học tốt, một chương trình học phù hợp để rèn luyện, trau dồi và phát triển tư duy thì không nên bỏ qua chương trình “Số học trí tuệ thông minh IMA”. Kính mời quý bậc phụ huynh cùng tìm hiểu những thông tin về chương trình học “Số học trí tuệ thông minh” cũng như về trung tâm IMA Hiệp Phước ngay sau đây:

1. Giới thiệu về trung tâm IMA Hiệp Phước

  • Một trong những thứ có sức ảnh hưởng lớn nhất đến sự phát triển của thế hệ trẻ là chương trình giáo dục. Thực tế, chương trình giáo dục tốt hay không tốt đều tác động trực tiếp đến bộ não và cách tư duy của trẻ. Vì vậy, các bậc cha mẹ luôn mong muốn tìm cho con mình một môi trường cũng như chương trình học tốt. IMA là chương trình “Số học trí tuệ thông minh” đầu tiên ở Việt Nam và cũng là chương trình có quy mô lớn nhất và uy tín nhất.
  • Theo đó, chương trình “Số học trí tuệ thông minh” giúp trẻ phát huy được tính sáng tạo và khả năng tư duy logic. Thông qua các công cụ tính toán là chiếc bàn tính thế hệ mới, việc thực hiện các con số và phép tính giúp các bé khơi dậy cũng như sử dụng bộ não hiệu quả nhất.
  • Chương trình đào tạo “Số học trí tuệ thông minh” được tuyển sinh theo liệu trình với hai cấp độ học khác nhau dành cho hai giai đoạn tuổi riêng. Đảm bảo phù hợp với khả năng tư duy của trẻ theo lộ trình từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp. Đối với chương trình dành cho trẻ từ 4 – 6 tuổi các em sẽ bước đầu làm quen với với các con số và phép tính đơn giản. Còn chương trình dành cho độ tuổi từ 7 – 14 tuổi các em sẽ làm quen và thực hành nhuần nhuyễn với các phép tính từ dễ đến khó. Vậy nên, IMA luôn là phương pháp được nhiều phụ huynh tìm đến để giúp trẻ có bộ não khỏe mạnh, xử lý nhanh nhạy, học tập và làm việc hiệu quả.
  • Hơn thế nữa, về cơ sở vật chất, IMA Hiệp Phước luôn đảm bảo đầy đủ mọi trang thiết bị cần thiết phục vụ cho các em học tập, rèn luyện và phát triển. Từ bàn, ghế, dụng cụ học tập đến điện nước…luôn được nâng cấp và đổi mới.
  • Quy mô đào tạo và giảng dạy cũng luôn được phân chia hợp lý và đúng tiêu chuẩn. Trung tâm IMA HIệp Phước có đội ngũ giáo viên được đào tạo kỹ lưỡng cả về nghiệp vụ lẫn chuyên môn để đảm bảo tốt nhất cho việc giảng dạy. Các cô giáo luôn tận tình chỉ bảo các em học sinh, tôn trọng phụ huynh cũng như đồng nghiệp và các cán bộ trong trung tâm.
  • Ngoài những giờ học trên lớp, các bé học tại trung tâm còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, vui chơi cùng các bạn tạo được khả năng tự tin, năng động, chủ động cho bé từ nhỏ.

2. Địa chỉ trung tâm IMA Hiệp Phước

  • Quý phụ huynh quan tâm đến chương trình “Số học trí tuệ thông minh” của trung tâm IMA Hiệp Phước có thể tới trung tâm tại địa chỉ:

  • Địa chỉ: 1292 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 3, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Tp.HCM

  • Số điện thoại: 090 287 07 98

  • Fanpage: https://www.facebook.com/imahiepphuoc/

3. Một số hình ảnh về trung tâm IMA Hiệp Phước

                                     Cán bộ tại trung tâm IMA Hiệp Phước

                                                 Một buổi học tại trung tâm

                 Phụ huynh và học sinh tại 1 buổi sự kiện do trung tâm tổ chức

                                    Giáo viên tại trung tâm IMA Hiệp Phước

Trên đây là tất cả những thông tin về chương trình “Số học trí tuệ thông minh” cũng như trung tâm IMA Hiệp Phước. Theo học chương trình này trẻ sẽ phối hợp đồng thời cả tay, mắt, tai và trí não, hàng loạt các các hành động như nhìn, nhớ tập trung, phân tích, đánh giá, kiểm soát trong bộ não luôn đi cùng với số học trí tuệ một cách nhanh và chính xác. Vì vậy, quý phụ huynh mong muốn con mình theo học chương trình này và muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình có thể truy cập: https://imavietnam.com/Bình Luận

0973 962 456