TRUNG TÂM IMA LONG THÀNH – ĐỒNG NAI

Các vị phụ huynh muốn cho con tham gia học tại Long Thành, Đồng Nai chắc chắn đều muốn chọn những trung tâm tốt và uy tín nhất. Hiện nay, trung tâm IMA Long Thành là đại lý chính thống của IMA Việt Nam tại Đồng Nai. Kính mời các vị phụ huynh quan tâm cùng tìm hiểu về trung tâm này qua bài viết dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về chương trình IMA

1. Giới thiệu Trung tâm IMA Long Thành

Tổ chức giáo dục IMA với chương trình “Số học trí tuệ thông minh” được đánh giá là chương trình phát triển tư duy tốt nhất dành cho trẻ em từ 4 – 14 tuổi. Với nhiều hơn 26 năm hoạt động, tổ chức IMA đã dần mở rộng hệ thống trung tâm của mình với mục tiêu mang tới cho trẻ em trên toàn cầu cơ hội học tập và rèn luyện trí não một cách toàn diện.

IMA được thành lập vào 1997 và hiện nay đã mặt trên 32 quốc gia trong đó có những nước có nền giáo dục phát triển như: Mỹ, Singapore, Úc,….. IMA Việt Nam với phương châm đưa đến cho trẻ em một môi trường học tập, phát triển tư duy và kỹ năng tốt nhất đang ngày càng được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn là nơi gửi gắm con trẻ. Trong số nhiều trung tâm của IMA Việt Nam, IMA Long Thành là một địa chỉ tin cậy với nhiều phụ huynh.

Trung tâm IMA Long Thành là đại lý chính thức thuộc IMA Việt Nam, do đó trung tâm đảm bảo sẽ áp dụng chương trình “Số học trí tuệ thông minh” theo đúng chuẩn của IMA Quốc tế. Chương trình học được chia ra làm 2 lộ trình dành cho trẻ từ 4-6 tuổi và trẻ từ 7-14 tuổi. Mỗi chương trình học lại có các mức độ từ dễ đến khó khác nhau giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và hiểu bài.

                   Trung tâm IMA Long Thành tổ chức sinh nhật cho các bé

Với trẻ từ 4 – 6 tuổi, các bé sẽ được làm quen với các phép tính và con số đơn giản với 12 cấp độ học. Đối với giai đoạn tuổi từ 7 – 14 tuổi, các em sẽ được thực hành nhuần nhuyễn với các phép tính và con số phức tạp hơn. Đặc biệt chương trình học của IMA Long Thành luôn gắn liền với công cụ đặc biệt là chiếc bàn tính gảy hạt, khi thực hiện thao tác gảy hạt, sẽ giúp bé kích thích sự phát triển đồng đều của cả 2 bán cầu não.

Ngoài chương trình học thì IMA Long Thành cũng cam kết sẽ mang tới cho bé môi trường, không gian học tốt nhất. Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học như bàn ghế, hệ thống đèn chiếu sáng,…đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy của cả học sinh và giáo viên. Đội ngũ giáo viên của trung tâm cũng là những người đã được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn và đặc biệt là tận tâm, nhiệt tình với công việc và con trẻ.

2. ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM IMA LONG THÀNH

3. MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRUNG TÂM IMA LONG THÀNH

                                               Trung tâm IMA Long Thành

                    Các bạn học sinh đang tập trung nghe cô giáo giảng dạy

                              IMA Long Thành tổ chức dã ngoại cho các bé

                              IMA Long Thành tổ chức trung thu cho các bé

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp , quý phụ huynh có thể truy cập website: https://imavietnam.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm trên để được các nhân viên của hệ thống IMA Long Thành tư vấn nhanh và chính xác nhất.Bình Luận

0973 962 456