Trung tâm IMA Nha Trang – Khánh Hòa

IMA Nha Trang là một trong những đại lý chính thức của hệ thống IMA Việt Nam trong khu vực miền Trung. Đây là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh muốn đầu tư phát triển trí não dành cho con, giúp con học tập và tư duy tốt hơn không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống về sau.

1. Giới thiệu trung tâm IMA Nha Trang – Khánh Hòa

Trung tâm IMA Nha Trang là một phần của hệ thống IMA Việt Nam. IMA Việt Nam sở hữu độc quyền quyền sử dụng chương trình “Số học trí tuệ thông minh” và thương hiệu IMA tại Việt Nam. Chương trình dành riêng cho trẻ em nằm trong độ tuổi từ 4-14 tuổi với mục đích kích thích não bộ phát triển toàn diện, giúp các em có tư duy sắc sảo, nhạy bén và chính xác hơn, đồng thời làm tăng sức bền não bộ.

Tự hào là thành viên của IMA Việt Nam, trung tâm IMA Nha Trang đã và đang phát triển không ngừng để đưa trung tâm thuộc vị trí đứng đầu về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất.

IMA Nha Trang luôn tuân thủ theo đúng các nguyên tắc hoạt động cũng như chương trình học mà IMA Quốc tế và IMA Việt Nam đề ra. Theo đó, chương trình “Số học trí tuệ thông minh” tại IMA Nha Trang sẽ được phân thành hai cấp độ học ở hai độ tuổi khác nhau theo đúng chương trình bản quyền.

  • Với độ tuổi 4-6, các bé bước đầu làm quen với các con số và phép tính cộng trừ đơn giản cùng công cụ bản tính gảy. Tương ứng với chương trình ở độ tuổi này sẽ có 11 cấp độ học.
  • Với độ tuổi từ 7 – 14, trẻ sẽ tập trung hơn vào những phép tính phức tạp hơn, độ khó của các phép tính cũng sẽ được nâng lên theo từng cấp độ. Giai đoạn này sẽ bao gồm 10 cấp độ học khác nhau. Sau mỗi cấp độ, trẻ sẽ được kiểm tra và chuyển lên các lớp mới.

Ngoài giờ học trên lớp cùng sự hướng dẫn của thầy cô, IMA luôn khuyến khích các em tự luyện tập theo những bài tập của trung tâm khoảng 30 phút mỗi ngày. Những bài tập luyện ngắn này có tác dụng như những bài “tập gym” riêng biệt cho não bộ. Não bộ được kích thích thường xuyên sẽ trở nên nhanh nhạy hơn, thời gian tư duy rút ngắn và “chai lỳ” hơn với các áp lực.

Sau một thời gian, cha mẹ có thể thấy rõ ràng sự cải thiện trong tốc độ và tính chính xác khi tính toán của trẻ. Đồng thời, khả năng học tập của trẻ cũng trở nên đồng đều hơn ở mọi môn học, trẻ thích học và không còn cảm thấy sợ, bị áp lực hay mất tập trung mỗi khi tới lớp nữa. Trẻ theo học IMA lâu năm sẽ có sự tự tin, nhanh nhậy trong quan sát và suy nghĩ vượt trội hơn các trẻ chỉ theo học trường lớp bình thường.

Về quy mô và điều kiện cơ sở vật chất, trung tâm IMA Nha Trang luôn đảm bảo chất lượng. Trung tâm có nhiều phòng học, mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ mọi thiết bị tiện nghi. Tất cả đều hướng tới sự hài lòng của phụ huynh và môi trường học tập lý tưởng cho các bé học tập, rèn luyện và phát triển.

Bên cạnh đó, IMA Nha Trang luôn đảm bảo số lượng và chất lượng của đội ngũ giáo viên. Tất cả các giáo viên đang giảng dạy ở trung tâm đều được đào tạo và rèn luyện cả nghiệp vụ và lẫn chuyên môn chính để có thể truyền tải chính xác và dễ hiểu nhất cho các em. Đặc biệt, các thầy cô giáo đều rất tôn trọng và tận tình với học sinh. Cũng vì vậy mà các bạn học sinh ở đây đều rất quý thầy cô và thích tới lớp.

Ngoài những giờ học trên lớp, học sinh theo học tại IMA Nha Trang sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, tham gia các kỳ thi do trung tâm IMA Việt Nam tổ chức, cũng như các cuộc thi IMA tại nước ngoài.

IMA là chương trình số học trí tuệ thông minh lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Bởi vậy, IMA Nha Trang là địa chỉ giáo dục tốt, xứng đáng để các bé theo học và phát triển nền tảng tư duy vững vàng hơn cho việc học hiện tại và công việc cũng như cuộc sống sau này.

2. Địa chỉ trung tâm IMA Nha Trang – Khánh Hòa

Quý phụ huynh quan tâm có thể tìm tới IMA Nha Trang tại địa chỉ dưới đây. Hiện nay, đây cũng là địa chỉ chính thống duy nhất của IMA Nha Trang. Các địa chỉ khác đang hoạt động trên địa bàn Nha Trang đều đang sử dụng trái phép thương hiệu IMA, do đó không đảm chất lượng. Quý phụ huynh cần đặc biệt lưu ý để chọn đúng trung tâm uy tín cho con theo học.

3. Một số hình ảnh về trung tâm IMA Nha Trang – Khánh Hòa

                                      Giáo Viên tại trung tâm IMA Nha Trang

                                     Lớp học tại trung tâm IMA Nha Trang

                                IMA Nha Trang trao chứng nhận cho các bé

              Học sinh IMA Nha Trang được giao lưu với các chiến sĩ hải quân

Quý phụ huynh có thể tham khảo và đăng ký học thử cho bé bằng cách đến trực tiếp trung tâm IMA Nha Trang, hoặc có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình học website https://imavietnam.com/.  Hiện nay, IMA Việt Nam có nhu cầu tìm các đối tác nhượng quyền trên cả nước. Vui lòng liên hệ 097 396 2456 (Ms Nga) để được tư vấn cụ thể.Bình Luận

0973 962 456