TRUNG TÂM IMA NHA TRANG

Cùng tham gia giảng dạy chương trình “Số học trí tuệ thông minh”, trung tâm IMA Nha Trang là một đại lý trực thuộc IMA Việt Nam. Sau thời gian hoạt động, đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã và đang nhận được nhiều sự tín nhiệm của các bậc cha mẹ cũng như sự yêu thích của các em học sinh. Mời các quý phụ huynh và các em tìm hiểu một số thông tin chi tiết về chương trình “Số học trí tuệ thông minh” của IMA Nha Trang qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu trung tâm IMA Nha Trang

Là một đại lý nhượng quyền của IMA Việt Nam, IMA Nha Trang đang ngày càng khẳng định được chất lượng cả về giảng dạy lẫn quy mô, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn. Chương trình “Số học trí tuệ thông minh” của IMA Nha Trang dành cho đối tượng trẻ từ 4 – 14 tuổi.

Chương trình được chia thành hai cấp độ ứng với hai giai đoạn tuổi. Giai đoạn từ 4-6 tuổi, các bé sẽ được tiếp cận với các phép tính và con số đơn giản. Nhờ vậy mà bé trở nên quen thuộc với việc tính toán và tư duy logic cũng như không bị bỡ ngỡ khi vào lớp 1. Từ 7 tuổi tới 14 tuổi, các bé sẽ học và làm thành thạo các phép tính nâng cao dần về độ khó, dãy số dài, nhiều phép tính phức tạp xen kẽ nhau.

Thông qua chiếc bàn tính gảy, các thao tác tính toán, gảy hạt sẽ tạo ra các kích thích lên đầu ngón tay của trẻ, đưa tín hiệu lên não và tạo ra những kích thích cả 2 bán cầu não cùng hoạt động và phát triển.

              Cô giáo đang giảng bài cho các bé tại trung tâm IMA Nha Trang

Bên cạnh việc đi học, trẻ nên luyện tập các bài tập tính toán khoảng 30 phút tại nhà. Việc duy trì luyện tập đều đặn sẽ giúp bé nhận được kết quả khả quan và lâu dài nhất. Mục đích của chương trình là giúp bé phát triển trí tuệ, tính tư duy cũng như khả năng quan sát, suy luận và ghi nhớ để bé không phụ thuộc vào sự hỗ trợ, giúp đỡ từ bố mẹ.

Ngoài chương trình giảng dạy chất lượng, IMA Nha Trang còn có cơ sở vật chất với những lớp học hiện đại. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị cho việc dạy và học, từ bàn ghế, bảng, bàn tính mẫu tới đèn, quạt và điều hòa để đảm bảo môi trường học thoải mái nhất.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm Nha Trang cũng được IMA đào tạo kỹ càng, có nghiệp vụ và chuyên môn cao, có bằng cấp cũng như các kỹ năng mềm cần thiết để truyền tải tốt nhất cho các bạn nhỏ. Do đó phụ huynh có thể an tâm rằng các bạn nhỏ luôn được dạy dỗ và quan tâm đúng mực trong suốt thời gian theo học ở trung tâm.

Sau một thời gian hoạt động, các bạn học sinh đều nhận được nhiều kết quả khả quan trong việc học cũng như giao tiếp hàng ngày. Các bạn bé không còn sợ học toán nữa, khả năng tính toán được cải thiện rõ rệt, nhanh và chính xác hơn nhiều. Ngoài ra, nhiều phụ huynh còn phản hồi rằng nhìn chung sức học của con tăng trong nhiều môn, thời gian làm bài tập ở nhà cũng được rút ngắn. Không chỉ vậy, các bạn nhỏ vốn mắc thói quen mất tập trung, hay ngó ngoáy trong giờ học hoặc trốn làm bài tập cũng trở nên nghiêm túc và tập trung hơn trong giờ học, khiến cha mẹ an tâm hơn nhiều.

2. Địa chỉ trung tâm IMA Nha Trang

Quý phụ huynh muốn liên hệ đến IMA Nha Trang có thể tới địa chỉ dưới đây:

3. Một số hình ảnh về trung tâm IMA Việt Nam

                                  Đội ngũ cán bộ, giáo viên IMA Nha Trang

                 Lễ trao chứng chỉ cuối khóa cho các em học sinh trung tâm

                           Các bé đang tập trung làm bài tập tại trung tâm

          Trung tâm IMA Nha Trang tổ chức cho các bé giao lưu với Hải Đội

                             Một góc vui chơi dành cho các bé tại trung tâm

Quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình cũng như trung tâm vui lòng truy cập website https://imavietnam.com hoặc gọi đến 0258 6563 333 để được tư vấn nhanh nhất từ IMA Nha Trang.

IMA Việt Nam hiện vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các đối tác nhượng quyền trên cả nước. Quý vị quan tâm xin vui lòng liên hệ 0973 962 456 – 0853 852 333 để được tư vấn chi tiết.Bình Luận

0973 962 456