Trung tâm IMA Thái Hà – Hà Nội

IMA là chương trình giáo dục nhằm phát triển tư duy não bộ cho trẻ đang rất được các vị phụ huynh quan tâm. Do đó mà trung tâm IMA Thái Hà cũng được rất nhiều người tìm tới. Để hiểu rõ hơn về chương trình cũng như cơ sở chính thống của IMA tại Thái Hà – Hà Nội, xin mời các vị phụ huynh cùng tham khảo bài viết sau đây.

1. Giới thiệu về trung tâm IMA Thái Hà – Hà Nội

Trung tâm IMA Thái Hà là một trong những đại lý chính thức của hệ thống IMA Việt Nam. IMA Thái Hà đã và đang có những bước tiến gây dựng niềm tin từ các em học sinh cũng như bậc phụ huynh. IMA Thái Hà hiện đang giảng dạy chương trình “Số học trí tuệ thông minh” – là một chương trình chuẩn quốc tế, đã được nghiên cứu và thẩm định qua nhiều vòng khắt khe về khả năng hỗ trợ phát triển trí não của trẻ. Chương trình này dành cho đối tượng tuổi từ 4 – 14 tuổi, đây là giai đoạn trẻ có khả năng phát triển não bộ, tư duy cũng như trí tuệ nhất.

Chương trình “Số học trí tuệ thông minh” sẽ được chia thành hai giai đoạn học khác nhau ứng với hai giai đoạn tuổi.

  • Giai đoạn trẻ 4 – 6 tuổi sẽ được tiếp cận và bước đầu làm quen với các con số và phép tính đơn giản. Chương trình ở giai đoạn này gồm 11 cấp độ từ dễ đến khó phù để kích thích sự phát triển của trí não, tăng cường khả năng quan sát, hình dung, tưởng tượng của bé thông qua công cụ bàn tính thế hệ mới

  • Đối với giai đoạn tuổi còn lại từ 7 – 14 tuổi, bé sẽ được làm quen và thực hành nhuần nhuyễn với những phép tính từ đơn giản đến phức tạp. Theo đó, các em sẽ được học các bài tập thể dục não bộ mỗi ngày. Chương trình sẽ có 10 cấp độ giúp trẻ rèn luyện trí não và phát triển đồng thời 5 kỹ năng: quan sát, hình dung tưởng tượng, tập trung, ghi nhớ và tính toán siêu tốc.

Để đáp ứng tốt việc dạy và học, IMA Thái Hà luôn đảm bảo đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và nghiệp vụ tốt, được đào tạo bài bản, văn bản chứng chỉ rõ ràng. Mọi giáo viên đều rất quan tâm, ân cần với mỗi em học sinh. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại đây luôn được trang bị đầy đủ bằng các thiết bị tân tiến nhất giúp các em có một môi trường học thoải mái, sạch sẽ.

Ngoài ra, để tạo cho các em một môi trường không chỉ học mà còn vui chơi, trung tâm luôn có những hoạt động ngoại khóa hay những tiết học vui tươi, tạo không khí thoải mái cho các em thư giãn và chủ động kết bạn, tự tin, năng động ngay từ khi còn nhỏ.

2. Địa chỉ trung tâm IMA Thái Hà – Hà Nội

Các bậc phụ huynh quan tâm đến chương trình giảng dạy cũng như trung tâm có thể liên hệ qua:

3. Một số hình ảnh về trung tâm IMA Thái Hà

          Các em học sinh đang học rất hăng hái tại lớp ở trung tâm IMA Thái Hà

                    Buổi vui chơi dành cho các bé ngoài giờ học tại trung tâm

                 Buổi trải nghiệm học vẽ của các bé tại trung tâm IMA Thái Hà

Mong rằng tất cả những thông tin trên đã phần nào giúp các bậc cha mẹ và các em học sinh có thể hiểu về chương trình “Số học trí tuệ thông minh” của IMA Thái Hà. Quý phụ huynh có thể tham khảo và đăng ký học cho bé bằng cách trực tiếp đến trung tâm IMA Thái Hà, hoặc có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình học website https://imavietnam.com/.  Hiện nay, IMA Việt Nam có nhu cầu tìm các đối tác nhượng quyền trên cả nước. Vui lòng liên hệ 0973 962 456 – Mrs.HườngBình Luận

0973 962 456