Trung tâm IMA Thái Nguyên – Thành phố Thái Nguyên

Trung tâm IMA Thái Nguyên – Thành phố Thái Nguyên

IMA Thái Nguyên là trung tâm trực thuộc IMA Việt Nam, địa chỉ đào tạo chất lượng, tin cậy giúp các bé phát triển tư duy và tăng cường sự tập trung trong học tập. Tại đây, các thầy cô giáo giảng dạy chương trình “Số học Trí tuệ thông minh IMA”, một trong những chương trình được công nhận và đánh giá cao trong việc giúp trẻ em phát triển tư duy và rèn luyện các kỹ năng cần có. Các bậc phụ huynh hãy cùng tìm hiểu về chương trình học cũng như trung tâm IMA Thái Nguyên  theo thông tin dưới đây nhé

I. Giới thiệu trung tâm IMA Thái Nguyên – Thành phố Thái Nguyên

Trung tâm IMA Thái Nguyên áp dụng chương trình học IMA theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế. Các bé sẽ được theo học chương trình “Số học trí tuệ thông minh IMA” với công cụ học tập là chiếc bàn tính gảy thông mình độc quyền 2 màu đỏ và vàng. Chương trình học được sắp xếp khoa học, hợp lý theo từng giai đoạn và theo từng cấp độ từ dễ đến khó, bé sẽ được phát triển tư duy và hình thành, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho tương lai ngay từ sớm.

IMA Thái Nguyên đảm bảo mọi điều kiện từ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tốt nhất cho giáo viên và học sinh mang tới môi trường học thân thiện, an toàn và chuyên nghiệp. Ngoài ra IMA Thái Nguyên cũng cam đoan 100% giáo viên đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn và nhiệt tình trong công việc, được IMA Việt Nam cấp chứng chỉ quốc tế sau mỗi khóa đào tạo.
Trung tâm IMA Thái Nguyên cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi trong và ngoài lớp, các cuộc thi,…để các bé có tinh thần học hỏi, gắn kết bạn bè cùng với đó là trau dồi các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

II. Học IMA trẻ sẽ nhận được kết quả gì?

Học sinh ngay sau kết thúc cấp độ đầu tiên đã có thể tư duy được một chữ số nhiều dòng, các con số sẽ được mở rộng 2, 3, 4 chữ số. Sau phép cộng trừ học sinh sẽ được học các phép tính nhân, chia.

Tuy nhiên, đó chỉ là những biểu hiện bên ngoài sau khi trẻ được tiếp nhận chương trình, với công cụ học tập là bàn tính và các con số toán học, sẽ rèn luyện cho trẻ nâng cao các khả năng: Tập trung, quan sát, ghi nhớ, hình dung tưởng tượng. Từ đó giúp quá trình tiếp thu và xử lý thông tin sẽ nhanh hơn, chính xác hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đây chính là hiệu quả tốt nhất mà IMA hướng tới cho tất cả các học viên.

Ngoài ra, mục đích cao nhất của chương trình là giúp trẻ kết nối các nơ-ron thần kinh một cách tối ưu, từ đó kích hoạt sự phát triển đồng đều hai bán cầu não, phát triển tư duy một cách toàn diện, trẻ sẽ trở nên thông minh hơn, năng động và linh hoạt hơn.

Phụ huynh có thể tới trực tiếp trung tâm để tham khảo, giải đáp thắc mắc và đăng ký học chương trình IMA cho bé tại địa chỉ:

III. Một số hình ảnh của Trung tâm IMA Thái Nguyên – Thành phố Thái Nguyên

                                                              Địa chỉ trung tâm IMA Thái Nguyên

                                                           Các bạn nhỏ rèn luyện tư duy

Quý phụ huynh có thể tham khảo và đăng ký học cho bé bằng cách trực tiếp trung tâm IMA Thái Nguyên, hoặc có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình học website https://imavietnam.com/ Hiện nay, IMA Việt Nam có nhu cầu tìm các đối tác nhượng quyền trên cả nước. Vui lòng liên hệ 0973962456 (Mr.Phan Tài) để được tư vấn cụ thể.Bình Luận

0973 962 456