Trung tâm IMA thành phố Hưng yên – Tỉnh Hưng Yên

Trung tâm IMA thành phố Hưng yên – Tỉnh Hưng Yên

IMA là thương hiệu chương trình rèn luyện tư duy não bộ rất uy tín ở Việt Nam. Tại tỉnh Hưng yên, hiện tại các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu chương trình IMA có thể đến với 2 trung tâm tại thành phố Hưng Yên và Phù Cừ. Cả 2 trung tâm này đều là đại lý nhượng quyền được công nhận bởi IMA Việt Nam. Sau đây là một số nét cơ bản về chương trình học và 2 trung tâm này để các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

1. Giới thiệu Trung tâm IMA thành phố Hưng Yên
Trung tâm IMA thành phố Hưng Yên là đại lý đã được IMA Việt Nam cấp phép hoạt động cũng như hỗ trợ về mặt đào tạo. Chương trình rèn luyện não bộ được chia ra các cấp độ từ dễ đến khó với 2 giai đoạn dành cho trẻ từ 4-6 tuổi và cho trẻ từ 7-14 tuổi.

Với công cụ đặc biệt là chiếc bàn tính thế hệ mới, các dây thần kinh ở đầu ngón tay của trẻ được kích thích, gửi tín hiệu lên não và giúp cho cả 2 bán cầu não cùng nhận tín hiệu và phát triển trong quá trình tập luyện của trẻ. Nhờ đó mà não bộ phát triển cân bằng hơn. Ngoài ra, bằng việc luyện tập 30 phút mỗi ngày, không chỉ làm tăng khả năng tính toán của trẻ mà cả sức bền não bộ, khả năng tập trung và tư duy logic cũng được cải thiện.

Về cơ sở vật chất cùng trang thiết bị dạy học, trung tâm IMA thành phố Hưng Yên đảm bảo mang lại một môi trường học tập đầy đủ nhất, tốt nhất cho các bé. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng, bàn ghế, bảng,…đều đảm bảo chất lượng. Cùng với đó, đội ngũ giáo viên cũng là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và tận tâm với con trẻ.
Ngoài ra, trung tâm cũng thường xuyên nhận được nhiều phản hồi tốt từ phụ huynh và học sinh về chương trình dạy, về cách dạy. Đa số các bé cho rằng chương trình học dễ hiểu, thú vị. Đặc biệt, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động bổ ích ngoài giờ dành cho các bé và được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao.

Quý phụ huynh muốn cho con theo học tại đây có thể liên hệ với trung tâm theo địa chỉ:

Địa chỉ: số 27, Nguyễn Phong Sắc, Phường An Tảo, Hưng Yên

Số điện thoại: 090 476 0259

Fanpage trung tâm: https://www.facebook.com/toantuduyimatphungyen/

2. Một số hình ảnh của Trung tâm IMA thành phố Hưng Yên – Hưng Yên

                                Tập thể giáo viên trung tâm IMA Hưng Yên

 

                                        Một buổi học của các bé tại trung tâm

 

                    Một buổi sinh hoạt ngoài giờ dành cho các bé tại trung tâm

 

                      Tặng quà cho các bé đạt kết quả tốt trong quá trình học

 

Quý phụ huynh có thể tham khảo và đăng ký học thử cho bé bằng cách đến trực tiếp trung tâm IMA Hưng Yên, hoặc có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình học website https://imavietnam.com/.  Hiện nay, IMA Việt Nam có nhu cầu tìm các đối tác nhượng quyền trên cả nước. Vui lòng liên hệ 097 396 2456 (Mrs.Hường) để được tư vấn cụ thể.Bình Luận

0973 962 456