Trung tâm IMA Trảng Bom – Đồng Nai

IMA Trảng Bom là một trong những đại lý chính thống của IMA Việt Nam trực thuộc tỉnh Đồng Nai. Đây là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh muốn đầu tư phát triển trí não dành cho con, giúp con tư duy tốt hơn không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống về sau.

1. Giới thiệu trung tâm IMA Trảng Bom

Trung tâm IMA Trảng Bom là một phần của hệ thống IMA Việt Nam – Tổ chức giáo dục uy tín có quy mô lớn với hơn 60 trung tâm trên 40 tỉnh thành khắp cả nước và trên 6.000 lượt đăng ký tham gia học mỗi năm.

IMA Việt Nam sở hữu độc quyền quyền chương trình “Số học trí tuệ thông minh” và thương hiệu IMA tại Việt Nam. Đây là chương trình phát triển tư duy từ gốc rễ đã được nghiên cứu dựa trên nghiên cứu khoa học của tiến sỹ Roger W. Sperry và các nhà khoa học của học viện Vật lý Công nghệ California (Mỹ) đã khám phá ra bí mật của hai bán cầu não và hoạt động của não bộ, giúp phát triển trí tuệ tốt nhất cho trẻ trong độ tuổi từ 4-14 tuổi với mục đích kích thích não bộ phát triển toàn diện, giúp các em có tư duy sắc sảo, nhạy bén và chính xác hơn, đồng thời làm tăng sức bền não bộ.

Tự hào là thành viên của IMA Việt Nam, trung tâm IMA Trảng Bom đã và đang phát triển không ngừng để đưa trung tâm thuộc vị trí đứng đầu về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất.

                       IMA Trảng Bom là đại lý chính thức của IMA Việt Nam

IMA Trảng Bom luôn tuân thủ theo đúng các nguyên tắc hoạt động cũng như chương trình học mà IMA Quốc tế và IMA Việt Nam đề ra. Theo đó, chương trình “Số học trí tuệ thông minh” tại IMA Trảng Bom sẽ được phân thành hai cấp độ học ở hai độ tuổi khác nhau theo đúng chương trình bản quyền.

  • Với độ tuổi 4-6, các bé bước đầu làm quen với các con số và phép tính cộng trừ đơn giản cùng công cụ bản tính gảy. Tương ứng với chương trình ở độ tuổi này sẽ có 12 cấp độ học.
  • Với độ tuổi từ 7 – 14, trẻ sẽ tập trung hơn vào những phép tính phức tạp hơn, độ khó của các phép tính cũng sẽ được nâng lên theo từng cấp độ. Giai đoạn này sẽ bao gồm 11 cấp độ học khác nhau. Sau mỗi cấp độ, trẻ sẽ được kiểm tra và chuyển lên các lớp mới.

Ngoài giờ học trên lớp cùng sự hướng dẫn của thầy cô, IMA luôn khuyến khích các em tự luyện tập theo những bài tập của trung tâm khoảng 30 phút mỗi ngày. Những bài tập luyện ngắn này có tác dụng như những bài “tập gym” riêng biệt cho não bộ. Não bộ được kích thích thường xuyên sẽ trở nên nhanh nhạy hơn, thời gian tư duy rút ngắn và “chai lỳ” hơn với các áp lực.

Sau một thời gian, cha mẹ có thể thấy rõ ràng sự cải thiện trong tốc độ và tính chính xác khi tính toán của trẻ. Đồng thời, khả năng học tập của trẻ cũng trở nên đồng đều hơn ở mọi môn học, trẻ thích học và không còn cảm thấy sợ, bị áp lực hay mất tập trung mỗi khi tới lớp nữa. Trẻ theo học IMA lâu năm sẽ có sự tự tin, nhanh nhậy trong quan sát và suy nghĩ vượt trội hơn các trẻ chỉ theo học trường lớp bình thường.

Về quy mô và điều kiện cơ sở vật chất, trung tâm IMA Trảng Bom luôn đảm bảo chất lượng. Trung tâm có nhiều phòng học, mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ mọi thiết bị tiện nghi. Tất cả đều hướng tới sự hài lòng của phụ huynh và môi trường học tập lý tưởng cho các bé học tập, rèn luyện và phát triển.

Bên cạnh đó, IMA Trảng Bom luôn đảm bảo số lượng và chất lượng của đội ngũ giáo viên. Tất cả các giáo viên đang giảng dạy ở trung tâm đều được đào tạo và rèn luyện cả nghiệp vụ và lẫn chuyên môn chính để có thể truyền tải chính xác và dễ hiểu nhất cho các em. Đặc biệt, các thầy cô giáo đều rất tôn trọng và tận tình với học sinh. Cũng vì vậy mà các bạn học sinh ở đây đều rất quý thầy cô và thích tới lớp.

Ngoài những giờ học trên lớp, học sinh theo học tại IMA Trảng bom sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, tham gia các kỳ thi do trung tâm IMA Việt Nam tổ chức, cũng như các cuộc thi IMA tại nước ngoài.

2. Địa chỉ trung tâm IMA Trảng Bom

Quý phụ huynh quan tâm có thể tìm tới IMA Trảng Bom tại địa chỉ dưới đây. Quý phụ huynh cần đặc biệt lưu ý để chọn đúng trung tâm uy tín cho con theo học.

3. Một số hình ảnh về trung tâm IMA Trảng Bom

 

                  Tập thể giáo viên và chuyên viên trung tâm IMA Trảng Bom

                          Các e học sinh nghiêm túc học tập tại trung tâm

                     Trung tâm tổ chức vui trung thu cho các bạn học sinh

                                     Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và ân cần

                        Một buổi học kỹ năng sống do trung tâm tổ chức

Kính mời các vị phụ huynh quan tâm nghiên cứu kỹ và đăng ký cho con theo học tại các trung tâm IMA chính thống để nhận được chất lượng giảng dạy và hiệu quả tốt nhất. Các bậc phụ huynh quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình xin vui lòng truy cập https://imavietnam.com hoặc gọi đến số điện thoại trên của trung tâm IMA Trảng Bom để được tư vấn nhanh nhất.Bình Luận

0973 962 456