Trung tâm IMA Trảng Bom – Đồng Nai

Trung tâm IMA Trảng Bom – Đồng Nai

Trung tâm IMA Trảng Bom là trung tâm trực thuộc hệ thống IMA Việt Nam. Đây là địa chỉ đào tạo chất lượng, tin cậy giúp các bé phát triển tư duy và tăng cường sự tập trung trong học tập. Tại đây, các cô giáo giảng dạy chương trình học “Số học trí tuệ thông minh IMA” – một trong những chương trình được công nhận trên toàn thế giới trong việc giúp trẻ rèn luyện và phát triển tư duy. Các bậc phụ huynh hãy cùng tìm hiểu về chương trình học cũng như trung tâm IMA Trảng Bom qua những thông tin dưới đây.

Giới thiệu trung tâm IMA Trảng Bom – Đồng Nai

IMA Trảng Bom là một trung tâm chính thức trực thuộc hệ thống IMA Việt Nam.Trung tâm áp dụng chương trình học theo đúng tiêu chuẩn IMA Quốc tế. Các bé sẽ được theo học chương trình “Số học trí tuệ thông minh” với công cụ học tập là chiếc bàn tính gảy thế hệ mới. Với chương trình học được sắp xếp khoa học, hợp lý theo từng giai đoạn và theo từng cấp độ từ dễ đến khó, bé sẽ được phát triển tư duy và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho tương lai ngay từ sớm.

IMA Trảng Bom mang tới môi trường học đảm bảo mọi điều kiện từ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tốt nhất cho giáo viên và học sinh. Ngoài ra IMA Trảng Bom cũng cam đoan 100% giáo viên đều được đào tạo bài bản, có chứng chỉ chuyên môn quốc tế và nhiệt tình trong công việc.
Trung tâm IMA Trảng Bom cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi trong và ngoài lớp, các cuộc thi,…để các bé tăng tinh thần học hỏi, gắn kết bạn bè cùng với đó là trau dồi các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Địa chỉ của Trung tâm IMA Trảng Bom – Đồng Nai

Phụ huynh có thể tới trực tiếp trung tâm để tham khảo, giải đáp thắc mắc và đăng ký học chương trình IMA cho bé tại địa chỉ:

Một số hình ảnh của Trung tâm IMA Trảng Bom – Đồng Nai

                    Cán bộ giáo viên trung tâm IMA Trảng Bom – Đồng Nai

 

                      Một góc lớp ảnh tại trung tâm IMA Trảng Bom – Đồng Nai

 

                    Chương trình: “Lễ hội trang rằm” cho các bé tại trung tâm

 

               Hoạt động: “Vui cùng ông già noel” dành cho các bé tại trung tâm

 

Quý phụ huynh có thể tham khảo và đăng ký học thử cho bé bằng cách đến trực tiếp trung tâm IMA Trảng Bom, hoặc có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình học website https://imavietnam.com/.  Hiện nay, IMA Việt Nam có nhu cầu tìm các đối tác nhượng quyền trên cả nước. Vui lòng liên hệ 097 396 2456 (Ms Nga) để được tư vấn cụ thể.Bình Luận

0973 962 456