Tuyển sinh: Trại hè em là chiến sỹ 2024

VÌ SAO TRẠI HÈ “EM LÀ CHIẾN SỸ” LUÔN ĐƯỢC PHỤ HUYNH, YÊU THÍCH LỰA CHỌN ❤️

🌱 Nằm trong chuỗi hoạt động hè của Hệ thống giáo dục thông minh IMA Việt Nam, “ELCS” là thành quả kết tinh từ trí tuệ, sự sáng tạo và tâm huyết của đội ngũ chuyên gia IMA VN dành cho các em học sinh trong độ tuổi từ 7 đến 15 tuổi. Là một trong những chương trình giáo dục kỹ năng và trải nghiệm luôn được các phụ huynh học sinh yêu thích và tin tưởng lựa chọn mỗi dịp hè về.

🌱Được thiết kế hoàn toàn phụ hợp với lứa tuổi học sinh thiếu niên, các hoạt động chủ yếu thiên về huấn luyện các kỹ năng thiết yếu và các hoạt động trải nghiệm kỹ luật mang tính giáo dục lòng yêu nước và tự hào dân tộc, về tình yêu thương và lòng biết ơn, hiếu kính.

🌱Ngoài ra, sự kết hợp các trò chơi kỹ năng, Team building mang tính định hướng cho các em về ước mơ, tương lai luôn được chú trọng xuyên suốt khoá học, khiến các hoạt động của trẻ được đan xen hài hoà trong khoá trải nghiệm 7 ngày rời xa vòng tay yêu thương của bố mẹ, của gia đình; rời xa tivi điện thoại mà luôn đầy ắp tiếng cười thích thú.

🌱Hoạt động trải nghiệm của chương trình mỗi năm ngoài các nội dung cơ bản, liên tục được đổi mới các hoạt động, nên có rất nhiều phụ huynh đã cho con trải nghiệm liên tục chương trình này trong suốt nhiều năm qua và luôn nhận được giá trị qua từng năm học.

🌱Điều đặc biệt nhất của chuỗi hành trình 7 ngày của Trại hè ELCS năm nay là sự đồng hành xuyên suốt của TS Nguyễn Duy Nhiên, Chuyên gia KNS cấp cao của Bộ GD&ĐT, Giảng viên, Trưởng khoa Triết Trường ĐHSP Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghiệp vụ sư phạm nắm bắt tâm lý trẻ, cùng đội ngủ ê kíp các giáo viên tận tâm, nhiệt huyết, trách nhiệm, yêu thương của IMA Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho các em một chương trình đặc biệt Không Thể Nào Quên trong mùa hè năm nay.

Trải nghiệm thú vị ở trại hè

IMA VIỆT NAM – NƠI TƯƠNG LAI TOẢ SÁNG 😍
🏣 Trụ sở chính: Số 07, Đại Lộ Lê Nin, Tp.Vinh, Nghệ An
🌐 Website: imavietnam.com
☎️ Liên hệ: 0973 962 456
Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn dành cho những suất đầu tiên bố mẹ nhé!
Button Text


Bình Luận

0973 962 456